Muốn móng tay đẹp mà lười làm móng thì móng tay giả là một lựa chọn tương đối hợp lý. Tuy nhiên cũng có một vấn đề bạn cần cân nhắc, đó là móng tay giả dùng được bao lâu? Câu trả lời sẽ được gửi đến bạn ngay trong bài viết sau đây!Móng tay giả dùng được bao lâu?

Nếu như bạn không biết thì những loại móng tay giả hiện nay đã được cải tiến hơn rất nhiều, cả về chất liệu lẫn cảm giác khi sử dụng trên tay. Đặc biệt là quá trình sử dụng cũng có sự khác biệt rất lớn về vị trí, cách dán, kiểu dáng nên rất khó để bạn có thể ngay lập tức xác định xem móng tay giả dùng được bao lâu.

Ngoài ra thì việc sử dụng các loại móng tay giả có giá thành thấp, dễ bong tróc thì thời gian sử dụng tương đối ngắn, còn với móng tay dán đúng kích thước, keo chất lượng tốt và được chăm sóc chu đáo thì thời gian sử dụng có thể kéo dài hơn.

Tựu chung lại, để trả lời cho vấn đề Shop bán móng tay giả TPHCM dùng được bao lâu thì từ 2 tuần đến 1 tháng là thời gian lý tưởng nhất để bạn sử dụng một bộ móng tay giả.

Một số yếu tố ảnh hưởng tới thời gian sử dụng của móng tay giả.

Thay vì băn khoăn về việc móng tay giả dùng được bao lâu, chúng tôi khuyên rằng tốt nhất bạn nên bắt đầu chú ý tới một số vấn đề sau đây:

Nên lựa chọn loại móng giả có độ cong tự nhiên và độ rộng phù hợp

Móng tay giả được sản xuất với rất nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn một bộ móng tay giả có kích thước phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không gặp phải hiện tượng méo, gãy, hỏng trong thời gian dài.

Đây cũng là một mẹo giúp cho bạn ít phải bận tâm xem móng tay giả dùng được bao lâu, bởi nó sẽ kéo dài thời gian sử dụng móng giả của bạn tới mức tối đa.

Móng giả ngắn thường bền hơn móng dài

Dĩ nhiên là vậy, bởi các hoạt động thường ngày sẽ trở nên khó khăn nếu móng tay của bạn quá dài. Chưa kể đến nguy cơ gãy móng hoặc bật ngược móng tay giả nếu có sơ ý mắc vào đâu đó. Vậy nên muốn móng tay giả dùng được bao lâu còn phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn độ dài móng.

Keo dán móng giúp bạn sử dụng móng giả bền hơn

Các miếng dán móng thường tỏ ra linh hoạt và dễ dàng sử dụng, nhưng nó cũng khiến cho móng tay giả của bạn dễ bị rụng, lệch và nhanh hỏng hơn. Nếu muốn một bộ móng giả sử dụng được lâu dài thì tốt hơn hết là bạn nên dùng keo dán móng chuyên dụng.

Keo dán móng có loại khô nhanh hoặc chậm, cho phép bạn điều chỉnh vị trí móng phù hợp và giữ vị trí móng tay giả ổn định trong thời gian dài, hạn chế nguy cơ hỏng do tác động lực.

Dưỡng móng giả giúp kéo dài thời gian sử dụng

Bạn không đọc nhầm đâu, bởi móng tay thật mọc dài ra có thể tạo ra một khoảng hở rõ rệt so với móng giả đang gắn phía trên. Vì vậy việc dưỡng móng bằng các loại tinh dầu và sơn lót phù hợp sẽ giúp thời gian sử dụng móng giả được kéo dài, cũng như giúp móng tay thật cứng cáp và khỏe mạnh hơn.

Chỉ nên đắp móng giả khi cần

Đối với nhiều chị em yêu thích làm đẹp móng tay tại nhà là sự lựa chọn tốt nhất bởi chất lượng tương đối mà thời gian sử dụng cũng rất hợp lý. Đừng lo lắng quá nhiều tới việc móng tay giả dùng được bao lâu, bởi một bộ móng tay thật khỏe mạnh sẽ giúp bạn rất nhiều điều chứ không chỉ đơn thuần là làm đẹp.

www.duybeauty.com Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ, bạn đã có cho mình câu trả lời cần thiết về thời gian sử dụng móng tay giả cũng như những điều cần chú ý. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ và theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!