Tẩy trắng răng là kỹ thuật loại bỏ tình trạng răng bị sẫm màu, ố vàng gây mất thẩm mỹ, giúp lấy lại mày trắng sáng cho khuôn hàm rạng rỡ và nâng cao giá trị thẩm mỹ gương mặt. Tẩy trắng răng có thể thực hiện tại nhà hoặc phòng nha tùy theo mong muốn và tình trạng răng miệng của mỗi khách hàng. Phương pháp này hiệu quả ngay sau khi thực hiện và không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Tẩy trắng răng là phương pháp gì?

Không chỉ có vai trò nghiền nát thức ăn, răng còn là một bộ phận quan trọng quyết định thẩm mỹ gương mặt. Một gương mặt đẹp không thể thiếu sự hiện diện của một hàm răng đều đặn và trắng sáng.

Tuy nhiên, qua quá trình sống và sinh hoạt, những chiếc răng của bạn không được giữ được nguyên bản chất trắng sáng ban đầu mà dần chuyển màu sẫm hoặc ố vàng. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và tâm lý chúng của người mắc phải.

Ngày nay, khi nhu cầu thẩm mỹ tăng cao, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các phương pháp làm đẹp nhằm phục vụ các tín đồ thẩm mỹ. Trong đó, tẩy trắng răng là một kỹ thuật được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi có thể giải quyết được tình trạng không mong muốn trên. Không những vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu cũng được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu trong thời gian gần đây.

Quy trình tẩy trắng răng tại phòng nha

Bước 1: Khách hàng trình bày tình trạng răng miệng và nguyện vọng thẩm mỹ của mình. Từ đó bác sĩ thăm khám, phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện tham gia thẩm mỹ bằng một số xét nghiệm cơ bản.

Bước 3: Thực hiện vệ sinh răng miệng và tiến hành tiêm thuốc hoặc xịt khoáng để làm giảm cảm giác ê buốt cho khách hàng trong suốt quá trình tham gia tẩy trắng răng.

Bước 4: Tiến hành tẩy trắng răng theo kỹ thuật bác sĩ đã tư vấn và khách hàng đa lựa chọn. Mọi thao tác đều được tiến hành tỉ mỉ, an toàn.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng tại nhà và đặt lịch hẹn tái khám.

Tại trung tâm nha khoa, tẩy trắng răng áp dụng công nghệ hiện đại, các thiết bị máy móc được nhập khẩu từ các quốc gia có nên thẩm mỹ nha khoa phát triển bậc nhất thế giới, cùng với việc không ngừng cập nhật các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, mang đến vẻ đẹp chuẩn mực cho mọi khách hàng khi đặt chân tới đây.

Bài viết dẫn nguồn tại: https://niengrangmattrong.net/