Sinh nhật của bạn thân đang đến rất gần nhưng bạn băn khoăn không biết nên chọn món quà nào vừa thể hiện sự tinh tế vừa mang những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất?Vậy thì hoa lan toda gợi ý về những mẫu hoa tặng sinh nhật bạn thân dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được món quà tặng ưng ý nhất.

Những điều cần biết giúp bạn chọn hoa sinh nhật bạn thân

Tặng hoa theo sở thích

Dựa vào sự thấu hiểu của hai bên cũng như sở thích của đối phương, bạn nên cân nhắc để tặng loại hoa cho phù hợp. Hãy chắc chắn rằng bạn thân của bạn không bị dị ứng với bất kỳ loại hoa nào trước khi quyết định mua hoa sinh nhật tặng bạn trai vào ngày sinh nhật.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý lựa chọn những loại hoa kích thước vừa phải, không quá to, như vậy bó hoa sẽ cồng kềnh và không thể mang đi một cách dễ dàng. Tuy vậy, bạn cũng không nên chọn những mẫu hoa quá đơn điệu. Hoa phải được gói thành từng bó với giấy và ruy băng để thể hiện được sự tỉ mỉ, tâm sức của người tặng.

Kèm theo lời chúc

Những lời chúc ý nghĩa vẫn luôn là một phần không thể thiếu trong mọi món quà sinh nhật. Việc tặng hoa đi kèm một tấm thiệp với những câu chúc chân thành, tình cảm nhất chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho ngày sinh nhật của bạn thân.

Bạn có thể lựa chọn lời chúc là những câu nói nổi tiếng, vài câu thơ hay đơn giản là chúc cho mong ước thành hiện thực để gửi tới người bạn của mình. Một số gợi ý lời chúc này sẽ giúp bạn có được tấm thiệp hoàn chỉnh nhất cho món quà tặng:

Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy, mong cho những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

Chúc bạn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Happy Birthday!

Lựa chọn thời điểm tặng hoa

Thời gian và địa điểm tặng quà thích hợp cũng đóng vai trò quan trọng giúp bạn thể hiện tấm lòng chân thành và khẳng định tình bạn gắn bó với người bạn thân.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ điện hoa thì nên đặt hoa trước một ngày hoặc nhiều ngày để có thể gửi món quà đặc biệt này đến đúng thời khắc quan trọng nhất của người thân.

Tặng hoa kèm quà

Những món quà tặng luôn tạo được sự gắn bó khăng khít giữa những người bạn, vì thế, đừng ngần ngại tặng thêm những món quà đi kèm với một bó hoa tươi cho người bạn lâu năm của mình trong dịp sinh nhật sắp tới.

Với bạn thân nữ, một chiếc váy hay một món đồ trang điểm như son, phấn… sẽ là lựa chọn được ưu tiên trong ngày sinh nhật. Với bạn thân nam, một chiếc đồng hồ đeo tay đơn giản hoặc áo sơ mi, áo phông sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất cho món quà tặng.

Tạo hoàn cảnh bất ngờ khi tặng hoa

Một bó hoa bất ngờ được gửi tặng vào đúng ngày sinh nhật chắc chắn sẽ khiến cho người nhận cảm thấy vỡ òa hạnh phúc. Một ý tưởng tổ chức sinh nhật tại nhà cùng nhóm bạn bè hay một chuyến đi chơi xa vào ngày kỷ niệm sinh nhật chắc chắn sẽ khiến cho dịp lễ này trở nên ý nghĩa và đáng trân trọng hơn.

Hoa tươi luôn mang những giá trị tinh thần tốt đẹp. Hãy cùng bạn bè tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ bằng cách gửi tặng hoa sinh nhật cho bạn gái những bó hoa sinh nhật rực rỡ nhất vào ngày này cho bạn thân của bạn.

Nguồn đặt hoa sinh nhật tại hoa lan toda: https://hoalantoda.com/danh-muc/hoa-sinh-nhat