Hiện nay, trên địa bàn Tp, Hồ Chí Minh ngoài rất nhiều bệnh viện, trung tâm chuyên khoa tập phục hồi chức năng rất tốt như bệnh viện Chợ Rẫy, Bv Chấn thương chỉnh hình, thì phòng khám phục hồi chức năng Đức Điệp cũng là địa chỉ tập phục hồi chức năng được đông đảo người bệnh tin tưởng và lựa chọn.Trung tâm vật lý trị liệu Đức Điệp nằm ngay vị trí trung tâm, nên người bệnh có thể dễ dàng di chuyển và tìm thấy. Trung tâm luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, các bác sĩ chuyên khoa cấp I, có kinh nghiệm chữa trị bằng phương pháp đông y kết hợp với vật lí trị liệu, thăm khám và chẩn đoán đúng, ra phác đồ hỗ trợ điều trị toàn diện, hiệu quả cho từng bệnh nhân.

Các kỹ thuật viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vừng vàng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi chức năng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trang bị những máy móc hiện đại để phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh, các thiết bị thường được ứng dụng trong tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể kể đến như máy kéo giãn cột sống, máy sóng ngắn, máy điện phân trị liệu, máy lazer nội mạch, máy châm cứu điện,…

Hiện nay, Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đức Điệp đang tiến hành tư vấn- hỗ trợ điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng các bệnh như:

- VLTL & PHCN: Hội chứng ống cổ tay, ngón tay bật, viêm gân cơ duỗi ngón cái, đau lưng, biến dạng khớp gối, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, đau khớp vai, đau dây thần kinh tọa, tai biến mạch máu não,…

Qúa trình hỗ trợ điều trị và mức độ phục hồi thường tùy thuộc vào mức độ bệnh và ý chí của bệnh nhân, do đó trong quá trình hỗ trợ điều trị chỉ cần người bệnh nghe theo lời chỉ dẫn của các bác sĩ thì chắc chắn liệu trình hỗ trợ điều trị sẽ được rút ngắn, bệnh nhân sớm hồi phục và sớm trở lại cuộc sống.

Nhằm cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho quý bệnh nhân, Hiện nay, Trung tâm phục hồi chức năng Bình Dương đang triển khai tiến hành dịch vụ Tư vấn khám và đặt hẹn khám bệnh Online trên website, nếu bạn cần tìm hiểu rõ hơn về bệnh tình cũng như tiết kiệm thời gian khi thăm khám, có thể đặt lịch hẹn trước qua hệ thống trực tuyến của phòng khám.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp, các bạn hãy click chuột vào mục “Tư vấn ngay”, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hoặc gọi điện thoại tới số: 0987.473.296 – 0906.574.998 chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn giúp bạn. Chúc các bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe.

Địa chỉ: Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đức Điệp Số 24, Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú Tp. Hồ Chí Minh - Website:https://phuchoichucnangducdiep.com