Đệm lò xo Kim Cương luôn đứng đầu trong top các loại đệm chất lượng, giá tốt, đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường đệm hiện tại.

tuy nhiên, hiện nay có nhiều người mua mắc phải một số sai lầm lúc mua hàng dẫn tới chất lượng sản phẩm không như mong muốn.

bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các sai trái ấy là gì nhé!

1. Chưa phân tích kỹ về đệm lò xo Kim Cương chính hãng

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào cho gia đình thì người tiêu dùng nên phân tích kỹ về sản phẩm đó để có thể hiểu được chất lượng và tính năng mà nó đem lại là gì.

Đệm lò xo Kim Cương được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại với nguồn nguyên liệu nhập ngoại cao cấp.

Hệ thống lò xo được sử dụng chất liệu thép không gỉ, gồm hai dòng là lò xo túi và lò xo liên kết.

Mỗi loại đều có những ưu thế và mức tầm giá khác nhau.

Với đệm lò xo túi Kim Cương thì hệ thống lò xo được bao bọc trong một cái túi độc lập để bảo vệ lò xo và không gây ra tiếng động hay rung lắc tác động tới người nằm kề bên và độ đàn hồi độ bền tốt hơn.

Đệm lò xo liên kết được cấu tạo bởi hệ thống lò xo xếp song song nhau, độ đàn hồi cũng tốt nhưng lúc cử động dễ gây ảnh hưởng đến người nằm kề bên và giá tiền rẻ hơn đệm lò xo túi.


Bề mặt đệm với kết cấu từ một số chất liệu cao cấp khác như cao su, bông ép, mousse giúp tăng cường độ bền, tạo cảm giác êm ái và dễ chịu, giúp tương trợ nâng đỡ cơ thể một phương pháp tốt hơn, cải thiện được tình huống đau lưng, nhức mỏi xương khớp, mang đến giấc ngủ ngon trọn vẹn.

2. Chỉ chú trọng về giá lúc mua hàng

thực tế hiện tại lúc mua hàng thì nhiều người mua thường chỉ chú trọng quá nhiều về giá thay vì chất lượng của nó thể nên không ít trường hợp gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

khi mà đấy đệm lò xo Kim Cương với rất nhiều phân khúc giá khác nhau từ tầm trung đến cao cấp nhằm đáp ứng tối đa được mọi nhu cầu của người mua.

Tùy vào từng dòng, từng kích thước nên giá tiền đưa ra cũng sẽ khác nhau.

Chính do vậy, người tiêu dùng cũng đừng nên chú ý nhiều về giá cả thay vì chất lượng, vì nếu mua đệm lò xo giá rẻ thời gian sử dụng và độ bền sẽ ít hơn.

Hơn nữa nhiều đệm kém chất lượng, đệm giả trà trộn với chất lượng kém, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và giấc ngủ.

3. Không tìm mua đúng địa chỉ bán hàng uy tín

Việc chọn mua đệm lò xo Kim Cương tại địa chỉ uy tín đóng vai trò rất quan trọng, vì chỉ mua ở các địa chỉ uy tín thì bạn mới có thể mua được đệm chính hãng, chất lượng tốt.

tuy nhiên khi mua thì bạn cũng sẽ nhận được những khuyến mại, khuyến mãi và chế độ bảo hành theo đúng quy định của công ty và từ phía cửa hàng.

Trên đây là 3 sai trái phổ thông mà nhiều người còn mắc phải khi mua đệm lò xo Kim Cương chính hãng.

Xem thêm: