Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1

  Ngày tham gia
  Dec 2013
  Bài viết
  0
  cám ơn chị đã động viên nhé, giải lần nầy sân e dc sự hỗ trợ tuyệt vời của a kiên, mun và cat, a Tuấn vợ bị ốm ko ra được tiếc quá . Giải này bên e thành công được là do sự ủng hộ về mặt tinh thần và khoa học tổ chức của các thành viên cốt cán viettennis. Chúc những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người .

 2. #2

  Ngày tham gia
  Aug 2013
  Bài viết
  0

  Lời cảm ơn của Club Tennis 33 PNL

  Lời cảm ơn


  Thay mặt Club tennis 33PNL và Ban tổ chức giải đấu tennis đôi nam Phạm Ngũ Lão mở rộng năm 2012. Tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các anh em trong diễn đàn VietTennis đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với giải đấu !!!

  Xin chân thành cảm ơn anh Đỗ Kiên và hai cô bé Blackcat và Minimun đã cùng đồng hành và điều hành đến phút cuối của giải đấu với tinh thần đầy nhiệt huyết, tận tụy và công tâm !!!

  Và một lần nữa với tất cả sự kính trọng. Tôi xin trân thành cảm ơn anh em trong diễn đàn VietTennis, sự có mặt của các bạn đã giúp chúng tôi có một giải đấu thành công mỹ mãn ngoài mong đợi./.

  Chủ tịch giải đấu: hung_pro

 3. #3

  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Bài viết
  0
  Woo. Lâu không ra CLB PNL , thấy chủ tịch Hung-pro chuẩn quá. Em cũng nghe " tây đồn " là CLB của các bác là " của hiếm" bây giờ đây ah. Chúc cho CLB của các bác ngày càng phát triển

 4. #4

  Ngày tham gia
  Sep 2013
  Bài viết
  0
  Chúc mừng thành công của giải. Đã hứa với Tuanphan ra làm TT nhưng ko đi đc vì cũng đánh giải ĐH Y. Hẹn sớm đc giao lưu cùng các bác

 5. #5

  Ngày tham gia
  Dec 2013
  Bài viết
  0
  Xin chúc mừng sự thành công của giải đấu Đôi nam Phạm Ngũ Lão mở rộng năm 2012

 6. #6

  Ngày tham gia
  Dec 2013
  Bài viết
  0
  Giải này giá mà có thêm tý "xì căng đan nhân tạo" thì có khi còn hơn cả The Voi

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •