Trang 5 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 3456 CuốiCuối
Kết quả 41 đến 50 của 54
 1. #41

  Ngày tham gia
  Aug 2013
  Bài viết
  0
  Từ Giảng Võ đến Yên Hòa xa phết nhỉ??

 2. #42

  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  0
  Ko xa dau a. A ra di minh lam doi thaibinh chien voixu nghe o yh dc day

 3. #43

  Ngày tham gia
  Sep 2013
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi zukov
  Từ Giảng Võ đến Yên Hòa xa phết nhỉ??
  Giãng võ mà ra Yên Hòa cũng không xa lắm đâu ah. Theo đường chim bay thì mất chưa đến 5 phút. hahahahaha, còn đi theo phương tiện khác thì em chưa tính. hehehehe

 4. #44

  Ngày tham gia
  Aug 2013
  Bài viết
  0
  @má mì em gui các bác bản tin 'bình loạn'
  Kết quả :
  Ongcaf 6-4 Thắng 69
  Điếu cày 6-4 Thắng 69 <font size="1">(chấp giao bóng 3 lần, ko lop n 15-0)</font>
  Mr Tuấn 6-3 Ongcaf
  Mr Tuấn 1-6 Thắng 69
  Mr Tuấn 6-5 Thắng 69 (tie-break 7-4)
  Điếu cày 3-6 Hhlam <font size="1">(chấp giao bóng 3 lần, 15-0)</font>
  Hhlam 6-4 Mr Tuấn
  Hhlam 3-6 Thuốc chuột
  Mr Tuấn 0-6 Mankichi
  Mankichi 6-2 Thuốc chuột
  Mankichi 3-6 Thuốc chuột
  Hôm nay đc chú Ongcaf giao nh.vụ nên mình phải làm má… đã thế trời lại mưa mà mình thì cầm bóng còn mới đánh nên phải … gương mẫu ra sân để tiết kiệm cho a e. 10h45 chả có ma nào, trời mưa to, sân ướt sũng. Gọi chú Đ.cày, “em đang ra”.
  11h đẩy sân, trời lại hết mưa và sân khô ráo cho đến tận lúc về thì trời lại đổ mưa… thật tiếc vì ko có đt of Ahisanh, Jí boỳ…. Để alô. Trời đẹp như chưa bao giờ có mưa, thật là chiều những người lì lợm….
  Trận đầu tiên dính ngay Ongcaf đang rực lửa… trả thù vì thua 2 lần trc đó. Nhìn chú máu lắm, còn mình thì đang có chú Đ.cày đang chờ với trận nhiều chấp lắm. Tớ qđ đánh kiểu ko lop với Ongcaf (đôi công-trái hai tay như…ảnh Đ.cày chụp) mục đích là ch.bị cho trận với Điếu cày. Kéo nhau đến 4 đều thì Ongcaf ăn đc 1 break và thắng luôn jeu giao bóng 6-4. Lúc bắt tay nhìn mặt nó cười rạng ngời, ít có cái mặt nào như thế, gần giống lúc mình 20 năm về trc đi xa về rồi gặp bạn gái…hehe… sướng cực.
  Lần sau lại ra khơi nhé Ongcaf… đã bít say sóng thế nào chưa ? hehe
  Trận sau Ongcaf vs Mr Tuấn thua sâu 3-6 (bị dẫn 1-5) đứng ngoài xem thì thấy hai bên đôi công đều, Tuấn bỏ trái đánh phải, giữ cho bóng bền, nếu đánh trái chỉ cắt đều còn Ongcaf hình như có vấn đề (đang lâng lâng) nên đánh hỏng nhiều, trận đấu ko có gì đáng nói về Ongcaf !!!? ngoài nỗ lực tìm kiếm chiến thắng of Tuấn rất chỉn chu tìm chiến thắng (hình như hai chú này gặp nhau nhìu rồi và đây là lần đầu thắng Ongcaf…..?).
  Mr Tuấn gặp mình trận 1 thì thua 1-6 vì chỉ đc quả serve 1 là tốt, rất mạnh còn đâu đánh hỏng nhiều – thiếu độ bền, thua winner dọc dây lẫn phải chéo sân nhiều…. Sau đó ra ngoài bảo em sẽ đánh lại với anh… hehe nó có mưu rồi.
  Quả nhiên trận đánh lại Tuấn đánh rất khác, quả serve 1 nhẹ như quả 2, quả phải chỉ đánh sang, trái thì cắt nên 1-1,2-2 thì mình bắt đầu hết pin (mới trận thứ 4 - kém thật), 3-3 rồi Tuấn dẫn 5-3, mình cố hết sức cầm giao bóng 5-4. Đến lượt Tuấn giao bóng, mình tự bảo phải cố để chú Tuấn ko nghĩ là mình … chết vì tại nạn… 0-40 và 5-5. Vào loạt tie-break cũng tương đối căng, kéo nhau 1-4 rồi đến 3-4, 4-5 thì Tuấn kéo một mạch lên 7-4 (THẮNG). Thật ra ko q.trọng chuyện pin con thỏ (chỉ là lý do nhỏ-vì thua vì bất kỳ lý do gì đều là thua) mà quan trọng là Tuấn biết kiềm chế bản thân, tìm cách đánh (bền) trong khi đối thủ mệt, bỏ qua điểm mạnh của mình (ko thắng) mà dùng điểm có thể khắc chế đối thủ nên có chiến thắng là rất xứng đáng. Thật đáng khen (nhưng mà anh lại đang vò đầu bứt tai vì … mất 2 xịch… đau như hoạn).
  Tuấn sau đó còn có trận thua Mankichi 0-6 cực kỳ kém cỏi vì bị đàn áp từ đầu đến cuối, toàn chết vì winner. Tuấn bộc bạch “em muốn đánh để học hỏi và tiến bộ chứ ko muốn kiếm 1,2 jeu…?” Oh, thế sao nó lại quyết thay đổi để dít mềnh nhỉ ?
  Hhlam hôm nay có 3 trận, trận đầu vs Thuốc chuột thua 3-6 cũng đã là nỗ lực vì chỉ nghe thấy đôi bên điều bóng, ko có tiếng nổ bôm bốp nào (thế là đã làm cho đối thủ đánh theo mình rồi) – cũng phải nói thêm là tớ chỉ thỉnh thoảng mới xem vài jeu. Trận 2 gặp Mr Tuấn thắng 6-4 thì phải nói hhlam điều chỉnh bóng rất hay làm Tuấn phải tự thua vì bị điều ra hai góc (chiến thuật đúng). Có đứng ngoài mới thấy dù tỷ số sít sao nhưng Tuấn ko có cửa thắng rất rõ (lần trc mình thắng hhlam cũng là nhiều may mắn và trong trận đấu hhlam cũng thay đổi ch.thuật làm mềnh suýt chết 5-6),….(đang bình đến đây thì bị chuột rút…đau méo cả mặt roài). Đã hai lần chứng kiến hhlam đánh như vậy nên các bạn đừng chủ quan với anh chàng trông hiền lành này nhé, chết như trong phim đấy ! Trận hhlam thắng Đ.cày 6-3 (chấp 15-0, Đ.cày serve 3 quả) thì tôi ko đc xem nhưng khi biết k.quả thì cũng sướng vì có người trả thù cho mềnh roài.
  Điếu cày chỉ đánh 2 trận, đánh trận đầu tiên là với tôi, nó bảo anh chấp em 3 lần serve là đc, mình bảo ok, thêm 15-0 thêm ko lop… ối giời ơi, ngu ơi là ngu. Vào trận nó serve như thằng điên (tay nó to lắm, lại còn cao và đô như sumo), lúc nó serve tôi rất căng thẳng vì nó oánh 2 quả đầu mạnh lắm (ăn ace đấy nếu vào T) chỉ đến quả thứ 3 mình mới đỡ lo hơn. Nếu nói Đ.cày chỉ có quả serve thì ko phải đâu, phải và trái nếu ở cuối sân thì nó đánh đều như… vắt chim, mình đánh đều hai càng mà ko cắt xẻo là chẳng ăn nhằm gì, lẽo đẽo đến 4-4 thì nó chén luôn 6-4 (chết rồi mới hiểu thằng em Đ.cày), lại thêm một mối thù…. Hehe….(hôm nay trông mặt ghét lắm vì mình thua nó):ar!
  Thuốc chuột và Mankichi hình như lần đầu ra YH thì phải, bỏ qua những trận đã nói về hai chú này thì hai trận lượt đi và về là 2 trận rất hay.
  Trận 1 Thuốc chuột nhanh chóng thua Mankichi 2-6 (Mankichi đánh thẳng bóng, mạnh) còn Thuốc chuột thì luôn thiếu chút (nửa bàn chân) nên hay hỏng (cũng tụt pin). Thực ra từ ngày ở YH đến giờ thì bóng mạnh nhất là Nobody rồi đến Mankichi và trận này Mankichi đánh mạnh vào hai góc xa rất chuẩn nên Thuốc chuột chống đỡ rất vất vả, thiếu chân thiếu tay nên thua là chuyện chẳng phải bàn.
  Trận 2, Thuốc chuột thay đổi cách đánh và có phần phục hồi công lực nên đánh rất lên đồng (cố gắng), phải hay trái đều đánh mạnh vào cuối sân rất chuẩn. Lúc này Mankichi lại hết pin (đứng ngoài nhìn rất rõ) mỗi đường bóng đếu thiếu tý tẹo trông khác hẳn trận đầu, serve thì double fault nhiều, có jeu giao bóng làm luôn 4 quả thì… xem cũng chán. Pin con thỏ quan trọng thế đấy. Ngoài ra phải nói Thuốc chuột đánh trận này rất đa dạng và phần lên lưới rất chuẩn, đẩy Mankichi hết pin vào thế chống đỡ và … tự tử. Thuốc chuột dẫn sâu đến 5-2, được cầm giao bóng nhưng Mankichi cố gắng gỡ 5-3. Đến đây Thuốc chuột cầm giao bóng và ăn liên tiếp 2 cú ace cuối và kết thúc 6-3 rất đẹp mắt.
  Hai trận cầu này phải nói là kỳ phùng địch thủ, mình ngồi ngoài, mặc dù trình còi nhưng chỉ tiếc là hết pin nên ko đc tiếp 2 cao thủ này thật là hữu duyên rồi mà chẳng đc… phang nhau…keke. Nếu lần sau có dịp qua YH thì a e chiếu cố 1 trận nhé.
  Như thông lệ, đây là phần điểm tin loạn of YH Mid-day nhằm góp vui thôi có gì ko thích or thích thì cứ tự nhiên phang ngay trên diễn đàn or góp ý riêng đều ok.
  Thanks a e đã hạ cố xem đến hồi cuối nhé.

  Chúc a e một buổi tối ko ai bị vợ mắng
  --- Bài viết bổ sung ---
  @anh dokien27

  T4 hôm nay nếu trời đẹp, anh có ra sân không?

  Em cafe đợi anh đầu .. ngõ YH

 5. #45

  Ngày tham gia
  Dec 2013
  Bài viết
  0
  Em kiêng bia rượu nhưng vui quá, làm tí. Uống được 3 cốc mà vẫn thòm thèm quá.

  Em đã uống thì phải tầm 30 cốc.(ấy là hồi xưa...giờ 3 cốc mà thấy vui quá).


  Anh thang 69 có hỏi là chiến trường được bao lâu rồi, em tóm tắt chút.

  Tí có hàng ảnh nóng sau nhé. Hôm nay nhiều anh 'ngon' lắm


  + Quyết định ra sân T3: anh thang 69, anh anhisanh, anh elmago, chú jeanboy, bác tunglt,

  anh elmago, em, bác tienkk (isner) và một số anh em khác

  + Ngày đâu tiên là T3 ngày 20/03 (vậy 20/04 có sinh nhật không ạ?)

  + Hiện đã có 94 trang

  + Tương đương 929 lần trả lời. (ai trả lời lúc 1500 thưởng 1 vé vào sân được không các đại ca?

  không kể người trong ban 'quyền lực đen' he he

  + Gồm 16.788 lần xem


  Thay mặt anh thang 69 (Chắc đang say), và các anh má mì gửi lời cảm ơn tất cả

  anh em đã giao lưu và ủng hộ. Đặc biệt anh dokien27 vì anh ý thả 'gà' rất chuyên nghiệp.


  Trong thời gian đợi bài 'bình'

  Em cảm ơn bác dokien27 đã chiếu cố, thả em dẫn tới 3-0 ạ. Em dẫn tiếp 40 giao, nghĩ tưởng bở ăn được bác sập hầm (em quên bác chấp 3 server, 15-15, chấp phát bóng trước).

  Em hôm nay thương bác lắm nên làm có 2 quả ace thôi nhé.

  Hôm nào anh dokien dẫn anh gà.kfc ra để anh ý chấp em như anh nhé.

  Anh kfc nhé. Trước lạ sau quen anh ạ


  Hẹn gặp bác trận lượt về ạ

 6. #46

  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  0
  Oh, thế vụ này là hôm nay đấy hả bác Dieucay? Em tưởng chi có thứ 3, 5 thôi, hôm nay phá lệ hả các bác?

 7. #47

  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Bài viết
  0
  @Dạ hôm nay do bác dokien27 khởi xướng. mà em thì mong giảm cân nhanh.

  nên lại chay ra ạ.

  Hà nội, Thứ 4 ngày 4 tháng 4 năm 2012.

  Như thường lệ, được anh thang 69 và chú jeanboy giải thích kĩ càng.

  Em làm tí ảnh hót cho anh em thưởng thức đợi hàng 'bình'


  Mở hàng bằng bạo chú phang - nhưng hôm nay nhiều hàng phang khiếp

  FBI
  Tiếp hàng khủng zippolala, người em ngưỡng mộ. Cơ bụng 8 MÚI.


  Cởi áo - khoe hàng (tí nữa em nói lý do - nhớ xem ảnh hot trong ngày)


  (tiếp nha các bác)

 8. #48

  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Bài viết
  0
  Trước trận chiến sinh tử, anh thang 69 ra chỉ tiêu cho dieucay là tiêu diệt sinh lực địch.


  Em đã nguyện một lời thề là 'điều' và em đã làm được.

  Em bình sai đâu, anh dokien27 tha cho em nha. Em mời anh cafe sau ạ

  Trước trận đấu, họp và ngẫm nghĩ mưu


  Trong trận đấu

  Khách mời anh dokien27 - chuyên gia 'cắt chém'

  Giải lao - chém - mắng - la - hét


  Lao vào quật tiếp  càng lúc càng hăng  tăng tốc


  Kết thúc cho niềm hân hoan, sướng quá điếu cày ơi


  (tiếp nữa nha cả nhà)

 9. #49

  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Bài viết
  0
  Hôm nay có sự khởi sắc của người đàn ông jeanboy.

  Anh đi từ trạng thái này qua trạng thái khác.


  Đi từ quần, tới áo, tới cởi trần.

  Hội này ngày càng nhiều người thích kheo hàng giống mình


  Anh anhisanh và anh thang 69 hôm nào cởi áo đánh với em không?

  có khi đó là cách chấp hay nhất


  JEANBOY - Những đường bóng đẹp. Hôm nay anh lập kỉ luc 4 trận khủng -lực lưỡng

  à quên - anh có quả đầu mới của stonga.... ạ
  Đến ... cởi trần ... mặc quần


  Những anh em đã qua tay JEANBOY

  QuanBK người trung quốc....anh tới từ băng kinh. Nghe danh jeanboy nên bay qua YH để giao lưu.

  Anh nói ở ĐSQ em toàn đánh tập, chưa làm trận solo nào. Em dịch tiếng trung có thể

  chưa chuẩn. Các đại ca bỏ qua cho em nhé.
  Thêm anh nữa em quên tên


  Tiếp các anh em làm cho ngày hội T4 thành công  bác bánh trưng


  Anh em mới nữa


  Hàng tuyển  Bác nào hôm nay chưa có ảnh thông cảm em nhe. Do t2, t3 mệt quá.


  Họp Họp tiếp


  Còn phát ảnh nữa là ảnh hót trong này...sẽ xoa dịu các bác ạ.

  Đợi em tí nha. Đang đọc cái bài bác thang 69 viết mà đau hết cả 'thủ'

 10. #50

  Ngày tham gia
  Jul 2013
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi minimun
  Chúc hội ngày càng phát triển vững mạnh nha, kể ra thì hơi xa chỗ em, không thì cũng sẽ tranh thủ ra buôn chuyện. Ít nhất là biết mấy bác Trung Blue marlin, vntennis.net, thang69 ... rồi
  B.dừ mới bít có em gái quan tâm, lo lắng cho YH Mid-day. Tks Minimun nhé.
  --- Bài viết bổ sung ---
  Trích dẫn Gửi bởi blackcat02
  Em minimun đi cho chj di với nhé. Hơi xa nhưng em có Mun đưa đi nên xa mấy cũng hok seo:d
  Bác Thắng 69 mỗi bài viết của bác là một sự đóng góp cho diễn đàn phát triển. Iem thấy vui mỗi khi bác vào diễn đàn

  Cảm ơn Blackcat nhìu, anh ko biết nói gì hơn thế nữa.
  --- Bài viết bổ sung ---
  Trích dẫn Gửi bởi dokien27
  Công nhận ra hội chân đen vui thật,

  Mà hội này cũng nhiều hổ báo đấy chứ. buổii đầu ra tù luôn 3 trận nhưng vui thật.

  Sân đẹp, ae nhiệt tình mà rất fair nữa chứ
  Đỗ Kiên 27 khen ... sướng quá, giờ mới đọc mà vẫn xúc động. Tks Đỗ Kiên 27.
  --- Bài viết bổ sung ---
  Trích dẫn Gửi bởi zukov
  Từ Giảng Võ đến Yên Hòa xa phết nhỉ??
  Có một bác cũng đi từ Giảng võ đến YH là Thuốc chuột và h.nay hạ Điếu cày chết chìm trong ... mồ hôi...

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •