Trang 4 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 23456 CuốiCuối
Kết quả 31 đến 40 của 60
 1. #31
  Thời tiết hôm nay khá lý tưởng cho các trận thi đấu. Trời lặng gió, không nắng và khá mát. Với thời tiết như thế này không ngạc nhiên khi các giải đấu được tổ chức khá dày đặc vào tháng 3.

  Loạt trận đấu đầu tiên đã có kết quả. Tuy mới là trận đầu tiên chưa nói lên điều gì nhưng đã thấp thoáng những khuôn mặt vui và buồn của các vận động viên thắng và thua.

 2. #32

  Ngày tham gia
  Dec 2013
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi minimun
  Chị Jeu* ơi, tỷ số trận thứ 3 hình như bị ngược rồi, anh Đỗ kiên thắng đúng ko ạ?
  Hi hi hi, Mun ơi, chị gõ nhầm rồi, đôi Kiên thua. Hiện giờ Kiên đang ngồi phệt xuống đất, mặt dài như cái bơm. Anh em đằng sau cười hinh hích, đểu quá .

  Sên bọ hung hí hửng định chạy ra chúc mừng Kiên chủ tịch thì bị bài đính chính sau thắc mắc của Mun kéo ngược trở lại rồi, he he he.

  Em ơi, hôm nay đi làm hay sao mà không thấy ra sân ?

 3. #33
  Trích dẫn Gửi bởi Jeu*
  Hi hi hi, Mun ơi, chị gõ nhầm rồi, đôi Kiên thu. Hiện giờ Kiên đang ngồi phệt xuống đất, mặt dài như cái bơm. Anh em đằng sau cười hinh hích, đểu quá .

  Sên bọ hung hí hửng định chạy ra chúc mừng Kiên chủ tịch thì bị bài đính chính sau thắc mắc của Mun kéo ngược trở lại rồi, he he he.

  Em ơi, hôm nay đi làm hay sao mà không thấy ra sân ?
  oài, hóa ra anh mềnh thua em đang ngồi cty chị ạ, khoảng nửa tiếng nữa e chuồn đc về thì e ra sân với mọi người, ngồi hóng trên này sốt ruột quá

 4. #34

  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Bài viết
  0
  Kết quả loạt trận thứ Hai :

  Sân 1 : Đôi Hùng đầu bạc - Pinned Hiến thắng đôi Khánh - Cương với tỷ số 6 -2. Cả trận Hùng đàu bạc hô khẩu hiệu : ''đánh phục vụ anh Khánh là chính '' hóa ra là nói đùa à . Phục vụ thế thì chít người ta còn giề

  Sân 2 : Đôi Hưng Cân - Dũng cận thắng đôi Chiến thép - Hiếu tennis với tỷ số cách biệt 6 -2.

  Sân 3: Đôi Chiến Ma - Cây Sưa thắng đôi 2BB2 - Dũng Việt Trì 6 -3. Nét mặt bác Cây Sưa đã đỡ ưu tư chưa ?

  Sân 4 : cuối cùng thì hai đôi cũng đã bắt tay chào nhau. Trọng tài ơi, mau về đưa kết quả cái. Đầy rồi, phù : đôi Tính Hà Tu - Thanh thắng đôi Ân - Vũ với tỷ số 6 -2. Bấc Tính Hà Tu đứng với A. Diệu đã từng vô địch giải lần 1.

 5. #35

  Ngày tham gia
  Dec 2013
  Bài viết
  0
  Loạt trận thứ ba đang diễn ra cùng một lúc trên 4 sân. Theo qui định, đôi thắng của loạt trận đầu tiên sẽ gặp đôi còn lại cùng bảng.

  Sân 1 : Thắng Unix - Sơn Sisco gặp Hải Tý - Bia hơi. Trận này cũng rất hay. Trọng tài KFC đang nhắc nhở VĐV chú ý nếu để vợt thò sang sân đối phương thì sẽ bị phạt.

  Sân 2 : Hải H3N - Quốc Long đang gặp đôi vợt đến tư sân dược phẩm Thắng Dược - Nam Dược.

  Sân 3 : Linh Ruby - Dũng Huy phát gặp đôi vợt BTQ Hoàng Tùng - Zero.

  Sân 4 : Zukov - Giang còi đang tiếp chiêu Big_B - Thành Béo. Chả lẽ mình lại úm cho ông Kov thua để ra lo tổ chức giải nhỉ

 6. #36
  Kết quả loạt trận thứ 3 :

  Sân 2 : Đôi Hải H3N - Quốc Long thắng đôi Thắng dược - Nam dược với tỷ số 6 -2 . Đôi Hải H3N - Quốc Long là đôi đầu tiên dành suất vào tiếp vòng 2. Xin chúc mừng cặp đôi kết hợp Thái Bình và Xứ nghệ !

  Sân 1 : Đôi Thắng Unix - Sơn Sisco thắng đôi Hải Tý - Bia Hơi với tỷ số 6 -3. Đôi Hải Tý - Bia hơi đã từng dẫn đôi kia 3 -1 rồi nhưng lại để thua liên 5 jeux thật đáng tiếc. Hải Tý đang rất tiếc rẻ . Đôi Thắng Unix - Sơn Sisco dành tiếp suất đi vào vòng 2.

  Sân 4 : Zukov Giang còi lại tiếp tục dành thắng lợi thứ hai - thắng đôi Big _ B - Thành BÉo với tỷ số 6 -3. Đôi Zukov - Giang chắc chắn vào vòng 2 rồi. Sân 4 xem ra là miền đất hứa của Zukov.

  Sân 3 : Đôi Thái Bình Zero - Hoàng Tùng đã thắng đôi Linh Ruby - Dũng Huy Phát với tỷ số 6 -2 . Thắng cách biệt thế mà trận đấu kéo dài kinh. Theo nhận định của anh em ở bên ngoài thì đôi Zero - Hoàng Tùng cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá. Thắng xong Tùng và Zero ngồi úp mặt vào lưới cười toe toét. Có một trận trong túi rồi, trận sau cũng đỡ căng thẳng hơn

 7. #37

  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  0
  Trời bắt đầu có nắng rồi. Nắng thế chứ nắng nữa thì cũng không là gì. Thi đấu thì phải thế chứ .

  Kết quả của loạt trận thứ tư :

  Sân 1 : Đôi Hưng cận - Dũng cận thắng đôi Phương DK - Dương HK với tỷ số 6 -3. Chúc mừng đôi tiếp theo dành quyền đi tiếp sau 2 trận toàn thắng.

  Sân 2 : Đôi Hùng đầu bạc - Pinned Hiến thắng đôi Nam dược - Sơn dược với tỷ số 6 -3, hớn hở dắt tay nhau vào vòng tới.

  Trân sân 3 và sân 4, các trận đấu vẫn đang tiếp diễn Tính Hà Tu - Thành gặp Chí Hà Nam - Toàn Hà nam và Chiến Ma - Cây sưa gặp Phong - Hùng.


  ----

  Trận Chiến Ma - Cây Sưa và Phong - Hùng đã kết thúc với chiến thắng 6 -2 nghiêng về đôi Chiến Ma - CS. Đôi này cầm chắc vị trí nhất bảng 7 và sẽ gặp đội nhì của bảng 8 ở vòng 2 .

  Đôi Tính Hà Tu - Thành bất ngờ để thua đôi Chí Hà Nam - Toàn Hà nam với tỷ số 4 -6. Với 1 trận thắng 1 trận thua, số phận của đôi này còn phải đợi kết quả của trận đấu giữa Chí Hà nam - Toàn Hà nam và Ân - Vũ

 8. #38

  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  0
  Kết quả loạt trận thứ năm :

  Đôi ứng cử viên vô địch Sên bọ hung - Tây bắc đã bất ngờ để thua đôi Thắng dược - Nam dược với tỷ số cách biệt 1- 6 đành ngậm ngùi chia tay giải sau hai trận toàn thua


  Đôi Zero - Hoàng Tùng sau quả chuối ở giữa trận đã thắng liền 4 jeux và dành thắng lợi 6 -2 trước đôi Tanolucky - Kiên với tỷ số 6 -2 chiến vị trí nhất bảng. Đôi này đang bị bên ngoài soi khá kinh . Trước lúc trận đấu bắt đầu, KFC và 2868 chỉ trực chờ đôi này chậm vào sân thi đấu để nhẩy vào thay thế. Dọa thế thôi chứ làm sao được.

  Trận Hải Tý - Bia hơi gặp Đỗ Kiên - Andy Roddick có thể nói là trận đấu đinh tai nhức óc nhất giải. Khi bị ăn đến 4 jeux, Đỗ Kiên bắt đầu mở đài. Đáng tiếc, màn âm thanh ánh sáng này cũng không giúp được gì, Kiễn vưỡn thua như thường mà là thua tie-break mới ức chứ. Kiên ta vác vợt lầm lũi đi về chỗ dứt khoát không bắt trọng tài hộ dù Hải Tý nhờ gẫy lưỡi. Hải Tý - Bia hơi hút chết, giờ có thể ung dung ăn xôi chờ đánh tiếp.

  Đôi A Diệu - Sơn thắng đôi Big_B - Thành béo với tỷ số 6-1, danh suất vào vòng sau.

 9. #39

  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Bài viết
  0
  Phải công nhận diễn đàn tự hào có đội ngũ thư ký xuất sắc và tuyệt vời.

  Thay mặt BQT diễn đàn và BTC giải Thịnh Quang xin gửi đến lời cám ơn sâu sắc và chân thành đến a Thuận 2868+chị*Jeu* , chị fairplay, KFC, haizai và rmun đã góp sức lên tjanh công của giải ngày hôm nay

 10. #40

  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Bài viết
  0
  Kết quả loạt 4 trận cuối cùng của vòng bảng :

  Đôi Khánh - Cương thắng đôi Nam Dược - Sơn dược 6 -3 và được đi tiếp vào vòng 2.

  Đôi Chiến thép - Hiếu tennis thắng đôi Phương DK - Dương HK 6 -3 và sẽ gặp đôi Hùng đầu bạc - Pinned Hiến ở vòng sau. Trời nắng không phải là thời tiết ưa thích của đôi Phương - Dương.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •