Trang 2 của 6 Đầu tiênĐầu tiên 1234 ... CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 60
 1. #11

  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Bài viết
  0
  Tỷ số trận tứ kết Chiến Ma - Cây Sưa và Chiếp thép Hiếu tennis đang diễn ra với tỷ số 3 - 4 nghiêng về đôi Chiến Sưa nhưng đôi Chiến thép đang cầm giao bóng.

  Đối thủ của đôi thắng trong trậ này sẽ là đôi thắng trong trận Dũng Cận - Hưng cận với 2BB2 - Dũng Việt trì. Có một cuộc tranh cãi sôi nổi ở bên đó giữa VĐV và trong tài về cái vợt thò ra của ai đó. Giờ hai bên lại tiếp vụ quay trở lại thi đấu rồi .

  Trên sân 2 là trận bán kết đầu tiên giữa Zero - Hoàng Tùng và Thắng Unix - Son Sisco. Đôi Thắng Unix - Sơn Cisco đang tạm dẫn 2-1.

 2. #12

  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Bài viết
  0
  Quay đi quay lại một hồi thì đôi Chiến Ma - Cây Sưa đã chịu gác vợt trước đôi Chiếp thép - Hiếu tennis. Chiến Ma ra sân lắc đầu buòn bã : vậy là mình thua đôi Hiếu - Chiến.

  TRên sân 2 : đôi Thắng - Sơn đang dẫn với tỷ số 3- 2.

  Trận đấu căng thẳng và kéo dài giữa Dũng Cận - Hưng cận và 2BB2 - Dũng Việt trì cuối cùng cũng đã kết thúc. Đôi 2BB2 - Dũng Việt trì cuối cùng đã phải chịu gác vợt sau loạt tie-break lên tới 10 -12. Trọng tài trận này sau có lẽ phải đi nghỉ dưỡng một thời gian vì căng thẳng.

  Như vậy, đôi Dũng Cận - Hưng Cận sẽ gặp Chiến thép - Hiếu tennis ở trận bán kết thứ 2.

  Trời bây giờ lại rất đẹp, nắng không còn chói chang nữa. Duy nhất có một điều là gió thổi hơi mạnh, có lẽ sẽ ảnh hường tới đường bóng trên sân.

 3. #13

  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Bài viết
  0
  Trấn bán kết đầu tiên giữa Zero -Hoàng Tùng và Thắng unix-Sơn Cisco đang diễn ra khá căng thẳng. Zero-Hoàng Tùng bị dẫn 5-2 nhưng rất bình tĩnh và kiên trì đã đứa trận đấu về thế cân bằng 5 đều để bước vào loạt tie-break. Khán giả trên sân đang hồi hộp theo dõi từng đường bóng. 2868 say sưa với tư cách huấn luyện viên.

 4. #14
  Trận bán kết thứ nhất : Đôi Zero - Hoàng Tùng kiên cường gỡ từ 2 - 5 lên 5 - 5 để được đánh tie- break trong sự hồi hộp, hy vọng của không ít cổ động viên. Tuy nhiên, đôi Thắng - Sơn đã chơi một trận quá hay, đặc biệt là Thắng Unix nên kết quả cuối cùng đôi Zero - Hoàng Tùng đã phải chịu gác vợt với tỷ số tie-break là 1-7.

  CLB Thịnh quang đã có thành viên góp mặt trong trận chung kết - Thắng Unix

  Toàn bộ khán giả giờ tập trung hết vào sân 1 để theo dõi diễn biến trận bán kết thứ hai giữa Chiến thép - Hiếu tennis và Hưng Cận - Dũng Cận. Tỷ số hiện tại là 3-2 nghiêng về Dũng cận - Hưng cận .

  Zero và Hoàng Tùng trốn ra một ghế trên chiến trường sân 2 tự an ủi

 5. #15
  Tỷ số hiện giờ của trận bán kết thứ hai trên sân 1 là 4 -4. Đôi Hưng - Dũng đang cần giao bóng. Bác Cây sưa đã kịp thay dép vác súng ống đi chụp ảnh khắp nơi. Sau ngày hôm nay, bác Cây Sưa sẽ lập một thớt ảnh, hy vọng sẽ có rất nhiều ảnh đẹp cho các bác chiêm ngưỡng.

 6. #16

  Ngày tham gia
  Jul 2013
  Bài viết
  0
  Bây giờ là 5 đều. Hai đội lại bốc thăm dành quyền giao bóng loạt tie-break. Vậy là cả 2 trận BK đều phải phân xử thắng thua bằng tie-break.

  ----

  Tỷ số tie-break hiện giờ là 4 -2 nghiêng về Hưng - Dũng. Hiếu tennis chơi hay nhưng lại có một số quả hỏng ăn thật đáng tiếc vào lúc quyết định .

  ----

  Giờ là 6 -3 cho Hưng Dũng

  ----

  Hiếu tennis thép si mat tốt gỡ thành 6 -4

  ------

  Bằng cú đánh ra mang rất đẹp, đôi Hưng Cận - Dũng Cận đã giành thắng lợi 7- 5.

  CLB Thịnh Quang lại có thêm một đại diện nữa tham gia chơi trận Chung kết.

 7. #17

  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  0
  Đường tới trận chung kết của hai đôi vừa thắng trận bán kết.
  Đôi Thắng Unix - Sơn Cisco :

  Vòng bảng : Nhất bảng 3

  Vòng 1/16 thắng A. Diệu - Sơn với tỷ số 6 -3

  Tứ kết : thắng Hải H3N - Quốc Long với tỷ số áp đảo 6 -1

  Bán kết : Thắng đôi Zero - Hoàng Tùng sau loạt tie-break với tỷ số 7-1
  Đôi Hưng Cận - Dũng Cận :

  Vòng bảng : Nhất bảng 6

  Vòng 1/16 : Thắng đôi Khánh Cương với tỷ số 6 -1

  Vòng Tứ kết : Thắng 2BB2 - Dũng Việt trì sau loạt tie-break trong một trận đấu đầy tranh cãi

  Vòng bán kết : Thắng tie-break đôi Chiến Thép - Hiếu tennis ( 7 -4 )

 8. #18
  Bây giờ là 15h50 phút, trên sân 1, hai đôi lọt vào chung kết đang khởi động để đánh trận cuối cùng.

  Khán giả đang tranh thủ đi lại, bàn tán. Trên sân 2, Hoang tùng chả có việc gì làm, cạ chuyên gia đánh đơn Giang còi đến từ Quảng Ninh làm một trận đơn. Nhìn Hoàng Tùng chạy thoăn thoắt trên sân, Zero ấm ức : '' Sao giờ nó chạy còn hay hơn cả khi nó đánh bán kết với em nhể ? Hay nó bán em rồi ? ' Câu này chỉ có Hoàng Tùng mới có thể giải đáp .

  -----

  Kết quả trận đơn bên lề : Hoàng Tùng thắng Giang còi với tỷ số 6 - 4

 9. #19

  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  0
  TRận chung kết đã bắt đầu . Đôi Thắng - Sơn đang dẫn trước 1 - 0 và đang có quyền giao bóng.

  ------

  Ở jeu giao bóng thứ hai, hai bên đều chơi rất hay nhất là ở những màn đấu súng trên lưới nhưng đôi Thắng Sơn có vẻ kém may mắn hơn nên đã bị mất break. Tỷ số giờ là 1- 1

  -----

  Giờ thì lại đến lượt thần may mắn không mỉm cười với Hưng - Dũng. Cú cắt bóng siết trên lưới của Thắng đã kết thúc jeu này. Đôi Thắng - Sơn tạm dẫn 2- 1.


  ------

  Mất break không phải là nỗi niềm của riêng ai. Trong jeu giao bóng của Son, Đôi Sơn - Thắng lại bị đôi kia bẻ gẫy. Tỷ số giờ là 2-2.

  -------


  Nói ra thì lại bảo nói nhiều nhé. Lại có người mất break nữa kìa. Tỷ số giờ là 3 -2 nghiêng về đôi Thắng Sơn. Có vẻ như tâm lý nặng nề trước trận CK và gió to đã có ảnh hương ít nhiều tới phong độ của các tay vợt. Chả lẽ muốn thắng thì cứ nhường cho đội bạn giao bóng từ đầu đến cuối không nhỉ ?

  ------

  Tỷ số giờ là 4 -2 cho đôi Thắng Sơn, không có chuyện bị mất break nữa. Có vẻ như việc bỏ mũ ra trước hi giao bóng của Thắng linh nghiệm ? . Tình hình trở nên gay go hơn cho đôi Hưng - Dũng.

  Cú trái tay thành công của Sơn đã kết thúc tiếp jeu thứ bẩy. Tỷ số giờ đã là 5 -2 cho đôi Thắng Sơn. Đôi Hùng Dũng cần phải nỗl lực hơn nữa để dần dần vượt qua vòng nguy hiểm này.


  -------

  Đôi Hưng Dũng đã gỡ được 2 jeu nữa, nâng tỷ số lên 5 -4. Giờ đến lượt Thắng giao bóng .

  ------

  Vậy là đôi Hưng - Dũng đã gỡ liên 3 jeux. Trận chung kết lại phải dùng tới loạt tie-break để phân định thắng thua. Bị dẫn 2 -5 vẫn chưa phải là chấm dứt.

  ----

  Loạt tie-break :

  Đôi Hưng- Dũng giao bóng trước và dẫn 1 - 0

  Đôi Thắng - Sơn gỡ lại 1 -1 rồi sau đó lại đánh bóng rúc lưới, kết thúc hai quả giao bóng ở tỷ số 2 -1

  Hưng Dũng lại dẫn tiếp 3 -1 rồi đến 4 -1.

  Giờ đến lượt Thắng giao bóng . Đôi Hưng Dũng dẫn tiêp lên 5 -1

  Đôi Thắng - Sơn gỡ lại 5 -2

  Tỷ số giờ đã là 6 -2 rồi. Match point.

  7 -2 rồi : loạt tie-break kết thúc.


  Chúc mừng đôi Hưng Cận - Dũng Cận !

 10. #20

  Ngày tham gia
  Dec 2013
  Bài viết
  0
  Tiếc quá, em không ở lại xem nốt trận chung kết được. Cả 2 trận bán kết và trận chung kết đều phải đánh tie break, trình độ các đôi cân nhau quá

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •