Trang 18 của 18 Đầu tiênĐầu tiên ... 8161718
Kết quả 171 đến 175 của 175
 1. #171

  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi n12345
  Các bác BTC cho em với Dũng Bảo Khánh 1 cặp ạ. Thanks!
  Gặp cái ông gặt Cup này cũng hơi ngại nhỉ

 2. #172

  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi zukov
  Gặp cái ông gặt Cup này cũng hơi ngại nhỉ
  Bác cứ đùa bọn em , cứ như các bác thì em mới có cúp chứ ạh kkkk

  700 điểm em bằng 1 cơ số người trình cao hơn hẳn em thì có kiếm cúp cũng khó lắm bác ơi

 3. #173

  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi dokien27
  Theo ý kiến của e, các bác BTC giải nên cân nhắc,

  Các mem đã có điểm đỏ thì chúng ta cứ căn cứ điểm đỏ mà xét để tham gia giải. Giải cũng là là nơi để các bác TCT chấm điểm chuẩn nhất, sau giải nếu cao thì hạ, nếu thấp thì nâng - chúng ta đang trên lộ trình hoàn thiện, các bác BTC đã nhiệt tình tổ chức giải cũng là để Xây dựng và hoàn thiện diễn đàn dần dần.

  Chứ các mem đã có điểm mà BTC tự đưa ra điểm để chấp nhận tham gia hay không ( mặc dù BTC là người quyết định cuối cùng) thì .... Nên chăng BTC cũng tham khảo thêm TCT và lấy ý kiến đa số của TCT,

  Ý kiến nhỏ , BTC xem xét
  Rất hoan nghênh ý kiến của bác Dokien27- ban kiểm soát Viettennis khu vực MB. Em cũng đồng quan điểm với bác Dokien, và có thêm chút ý kiến thế này:

  Điểm của các thành viên là do TCT của Viettennis MB chấm mà những thành viên TCT đều được lựa chọn và đã được mọi người công nhận. Việc chấm trình có thể đúng có thể sai, không ai dám chắc là mình làm đúng 100% cả, nhưng đã đề nghị tổ chấm trình chấm điểm và điều lệ giải quy định là theo thang điểm của viettennis thì em nghĩ mọi người nên tôn trọng điểm mà tổ chấm trình đã chấm.

  Em lấy ví dụ như giải toàn quốc viettennis vừa qua, nếu BTC giải cũng tự quyết theo ý kiến của riêng họ thì bác tungtute đã bị loại ra vì với họ điểm của bác phải từ 800 trở lên Tuy nhiên họ rất tôn trọng điểm đỏ mà tổ chấm trình MB đã chấm nên họ phải chấp nhận.

  Tất nhiên đây là giải nội bộ của cấp câu lạc bộ nên quyết định cuối cùng vẫn thuộc về BTC của CLB, nhưng cũng giống như bác Dokien đã nói nên chăng các bác tham khảo lại ý kiến của các thành viên TCT. Diễn đàn là mở, là nơi để mọi người gặp gỡ, vui chơi, giao lưu và kết bạn. Với tư cách là một Ad của diễn đàn, em rất mong các bác thuộc ban tổ chức giải có những cách xử lý hợp tình, hợp lý, tôn trọng các quy định của diễn đàn và các quy định điều lệ của giải.

 4. #174

  Ngày tham gia
  Dec 2013
  Bài viết
  0
  Híc, đặc điểm chung của các giải là tranh cãi về trình nhể ?.

  Mình cứ xác định 2 trận rồi đi tắm, chụp ảnh rồi vào nhậu nên chả áp lực gì

 5. #175

  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Bài viết
  0
  BTC cho em đk pn là Ngan_cb nhé

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •