Trang 6 của 17 Đầu tiênĐầu tiên ... 4567816 ... CuốiCuối
Kết quả 51 đến 60 của 169
 1. #51

  Ngày tham gia
  May 2013
  Bài viết
  0
  Thưa toàn thể anh em, xin được chia sẻ một vài suy nghĩ về điều lệ và giải đấu lần này.

  1. Tên giải chỉ mang ý nghĩa tượng trưng là giải đồng đội chứ bản thân mỗi giải Tennis quốc tế, phong trào lẫn biểu diễn có các format khác nhau. Vấn đề là ở chỗ thiết kế điều lệ cũng như chuẩn bị menu món ăn để đáp ứng được khẩu vị chung thôi.

  2. Điểm trình điều chỉnh lại và điều lệ có chưa trước khi bốc thăm ngẫu nhiên công khai và minh bạch. Nên cái gì khó mình thì cũng khó ta. Ví dụ như không phải lúc nào cũng xếp được đôi đủ điểm, đội này mạnh ở ND này này yếu ở ND kia, không có nhiều lựa chọn cho việc xếp đội hình, etc.

  3.Rút kinh nghiệm từ giải lần trước những người đóng tiền ngồi cả ngày chỉ đánh 1 trận cả giải dù có vô địch hay không đều không vui. Giải lần này vòng bảng mỗi đội đánh 15 trận tương đương với 30 lượt VĐV, chia cho 10 ông 1 đội thì mỗi ông trung bình sẽ đánh 3 trận.

  4. Giải thiết kế theo hướng hài hòa giữa việc mọi người tham gia vui, đoàn kết và vẫn bảo đảm tính quyết liệt cạnh tranh của giải đấu. Thể thao mà không có cạnh tranh thì nhạt, nhưng cạnh tranh vẫn phải trên cở sở điều lệ. Khác với giải lần trước, giải có trận CK giữ hai đôi có nhiều điểm nhất ở vòng bảng. Ở trận CK hai đội được mang đội hình mạnh nhất đấu với nhau ở từng nội dung.

  Mọi thứ chỉ là ước lượng tương đối và không có một menu nào đáp ứng được khẩu vị của tất cả mọi người. Khó mình khó ta không có đội nào mạnh hơn đội nào, hy vọng các đội, các bạn có một giải đấu vui và cạnh tranh quyết liệt với những đội hình "trời định". Chắc chắn có nhiều thiếu sót mong các bạn bỏ qua và cùng chung tay chúng ta sẽ có giải đấu như mong muốn.

 2. #52

  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  0
  Đánh nhiều là 4 và ít nhất là 2 chuẩn nhất rồi.

  Ai thèm đánh nhiều hơn thì sẽ sau buổi hôm đó nhé

 3. #53
  Giải lần này sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị kkk

 4. #54

  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi fongtom
  Bạn cùng team Hổ hifi với Tôm đới luyện tập ở đâu Tôm gọi là có mặt nhé ?
  Nhớ alo đi tập luyện nhé

 5. #55

  Ngày tham gia
  May 2013
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tỷ-phát
  Chém tiếp đê??

  Ráo sư Long đang ngứa răng kkkkaaa
  Đang muốn nhai cả đội hổ vồ để mài răng đây CT à

 6. #56
  Trích dẫn Gửi bởi Hung can
  Nếu để các đội tự chọn đội trưởng và VDV thì cũng như bạn ăn hết thịt còn xương để lại cho ai Longgs ? Sang năm để Longgs soạn cái điều lệ và cái sàn mua bán tuyển dụng cầu thủ để bảo đảm 40 ông có bến đỗ.

  Giải nội bộ hội cọp khác giải 12 con giáp ở chỗ giải 12 con giáp chiến đấu xem con nào "mạnh nhất" còn nhà cọp có câu hổ dữ cũng không ăn thịt đồng loại.

  Nhiều khi người ta nói vậy mà ko phải vậy. Đố Longgs mời được những ông ko được đánh trận nào nộp tiền tham gia giải 12 con giáp tiếp theo đấy.
  HC kg hiểu ý của tôi rồi, nhưng thôi tôi cũng không muốn tranh luận nữa vì có thể có người cho rằng tôi là kẻ hẹp hòi, tinh tướng. Tôi chỉ mong muốn rằng bây giờ khi mà các mem đã quá hiểu nhau rồi thì chúng ta phải phát huy khả năng điều phối và phối hợp làm việc theo nhóm hiệu quả hơn, đồng thời mọi người có trách nhiệm hơn với nhóm cũng như với hội cọp. HC có biết điều tôi thích nhất ở bạn khi đi oánh giải là gì kg? đó chính là sự nghiêm túc và kỹ luật với bản thân, đó cúng chính là sự tôn trọng đối với partner của mình.

 7. #57
  Gs hôm nay hình như không có học sinh đi học nhỉ

  Nói hay đấy. Nhưng gs nghĩ cho người tổ chức còn

  Đau đầu hơn nhiều, cũng là cuộc vui nhưng ý kiến mọi người đều được để ý và có sự tôn trọng chỉ khác là btc phải đem lại điều tốt đẹp và công bằng nhất có thể cho cuộc chơi của toàn thể hội.

  Một người vì mọi người

  Mọi người vì một người

 8. #58

  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Bài viết
  0
  Thông báo với các đội là đội hổ vồ sẽ vồ cup nhé kkk

  Có mạ vàng là hội hổ vồ về đúng bản chất ngay

 9. #59

  Ngày tham gia
  Jun 2013
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi nyc11
  Do chấn thương cổ tay (bong gân) của em suốt từ hôm 27 Tết đến nay vẫn chưa đỡ nên em xin phép Ban Lãnh đội Hổ Cái cũng như Ban Tổ chức cho phép em được vào danh sách dự bị để cổ vũ/hậu cần cho anh em trong đội Hổ Cái. Em xin chân thành cảm ơn, chúc giải thành công tốt đẹp, chúc hội ta ngày càng đoàn kết và vững mạnh!
  Không biết tin này, buồn hay vui đây

 10. #60

  Ngày tham gia
  Sep 2013
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi dokien27
  Thứ 2, có thể ví các c; như vậy để để đánh giá được món ăn của ai ngon nhất, đầu bếp nào giỏi nhất thì BTC phải để cho người ta toàn quyền đi chợ lựa chọn nguyên liệu sao cho tươi ngon .v.v., nấu ntn cho ngon và hợp khẩu vị của mọi người chứ. Còn nếu để “thiết kế theo hướng hài hòa giữa việc mọi người tham gia vui,

  Theo ý tôi thì tôi không đồng ý quan điểm của longgs ở đoạn trên:

  Đồng ý quan điểm :có thể ví các đội như nguyên liệu để nấu món ăn và ở đây có thể coi nguyên liệu là cùng chủng loại, đầu bếp là lãnh đội, các nội dung thi đấu là các món ăn; - các bạn có thể tham khảo chương trình vua đầu bếp tên VTV: nguyên liệu là do BTC chuẩn bị , nấu sao cho ngon là đầu bếp nha.

  đội đã được bốc thăm công khai coi như nguyên liệu đc BTC chuẩn bị.

  Chứ để chọn thì ko làm được giải đâu.

  Tôi với tư cách thành viên của hội cọp : đồng ý và nhất trí cao ý kiến của Hưng cận.
  Thỉnh thoảng có bài dài dài như này mới vui chứ

  Giải này bắt đầu nóng rồi đây!!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •