Hiện nay, có rất nhiều chương trình học tập giúp bạn nâng cao kiến thức, có cơ hội trải nghiệm và phát triển trong môi trường tiên tiến, hiện đại. Trong số đó, chương trình cử nhân hợp tác Quốc tế là một trong những lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu chương trình hợp tác Quốc tế là gì và những lợi ích đến từ việc học này? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm lời giải đáp ngay tại bài viết này nhé!

Xem thêm:
Lincoln University - Cánh cửa du học Mỹ ngay tại Việt Nam
[Giải đáp thắc mắc] Học phí chương trình liên kết Quốc tế có đắt không?
Học bổng Lincoln University Hanoi lên tới 50%

Chương trình cử nhân hợp tác Quốc tế là gì?
Chương trình đào tạo cử nhân hợp tác Quốc tế là chương trình có hình thức học tập linh động, bạn không bị giới hạn bởi biên giới, vùng lãnh thổ của các Quốc gia. Hình thức học này cho phép bạn có thể học trực tuyến lấy bằng nước ngoài; học tại các chi nhánh của trường đại học Quốc tế tại Việt Nam hoặc các nước lân cận và được cấp bằng cử nhân Quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, ngôn ngữ được sử dụng trong giảng dạy và học tập các chương trình giáo dục liên kết Quốc tế phần lớn là tiếng Anh. Đây chính nền tảng vững chắc giúp các bạn sinh viên tự tin hội nhập toàn cầu.

Lợi ích của chương trình cử nhân hợp tác Quốc tế dành cho sinh viên ra sao?
Khi tham gia theo học chương trình cử nhân hợp tác Quốc tế tại Việt Nam, sinh viên sẽ được thừa hưởng những lợi ích sau đây:
 • Tạo dựng cơ hội giúp sinh viên được tiếp cận với chất lượng giáo dục chuẩn Quốc tế.
 • Tiết kiệm được chi phí nhiều hơn so với hình thức du học trực tiếp.
 • Chương trình học linh động vì sẽ không gặp phải các vấn đề liên quan đến thị thực du học.
 • Được nhận bằng tốt nghiệp có giá trị Quốc tế và đây chính là thế mạnh cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai của bạn.
 • Có cơ hội nhận bằng cấp của một hoặc nhiều trường đại học mà bạn theo học.
 • Lợi ích của chương trình cử nhân liên kết Quốc tế dành cho sinh viên ra sao?
 • Được học tập trực tiếp với đội ngũ giảng viên Quốc tế

Chương trình cử nhân hợp tác Quốc tế phù hợp cho những ai?
Nếu bạn đang thực sự yêu thích nền giáo dục chuẩn Quốc tế thì đây sẽ là lựa chọn hoàn toàn phù hợp dành cho bạn. Ngoài ra, chương trình này giúp cho các bạn muốn lấy bằng cử nhân Quốc tế nhưng gặp một số rào cản như:
 • Không thể ra nước ngoài du học vì một vài lý do khác nhau;
 • Gặp khó khăn trong việc xin giấy tờ đi du học;
 • Hay gặp khó khăn trong vấn đề tài chính.

Chương trình cử nhân hợp tác Quốc tế vô cùng linh động trong hình thức học tập, bạn có thể chọn lựa làm sao để phù hợp với khả năng của mình. Và sau khi ra trường, nhận trên tay tấm bằng cử nhân Quốc tế sẽ là điểm cộng lớn dành cho bạn trong quá trình xin việc sau này.

https://lincolnuni.edu.vn/wp-content...-quoc-te-3.png

Lý do bạn nên chọn chương trình cử nhân hợp tác Quốc tế của trường Lincoln Hoa Kỳ tại Việt Nam?
Hiện nay, trường đại học Lincoln Hoa Kỳ là một trong những trường dẫn đầu có chương trình học tập hợp tác tại Việt Nam. Sinh viên cũng sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn Mỹ, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại cùng những quyền lợi rất hấp dẫn và là chìa khóa vàng cho tương lai của các thế hệ sinh viên như:
 • Được cấp thẻ sinh viên giống như sinh viên Đại học Lincoln tại Mỹ.
 • Được cấp quyền truy cập vào hệ thống thư viện điện tử của trường Đại học Lincoln Mỹ.
 • Được sinh hoạt các hoạt động giống sinh viên Đại học Lincoln tại Mỹ.
 • Các chương trình đào tạo giống như chương trình chuẩn tại Đại học Lincoln đã được Bộ Giáo dục – Đào tạo cấp phép và công nhận, bằng cấp sẽ có giá trị toàn cầu và có cơ hội để học tập nâng cao tại Mỹ hoặc các nước khác.
 • Chương trình học tập tại đây được giảng dạy với đội ngũ trên 50% giảng viên nước ngoài và 100% giảng viên tốt nghiệp từ các nước phát triển. Ngoài ra, tại các tiết học thực hành ngoại khóa, học viên sẽ được gặp gỡ trực tiếp các chủ doanh nghiệp và chuyên gia kinh tế đầu ngành tại Việt Nam để được học hỏi và trau dồi kiến thức và các kỹ năng cần thiết.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về điều kiện tuyển sinh chương trình cử nhân hợp tác Quốc tế của đại học Lincoln Hoa Kỳ tại Việt Nam, mời bạn liên hệ qua hotline 0867.697.388 hoặc tới trực tiếp địa chỉ:

Tầng 1&2 tòa A, số 671 Hoàng Hoa Thám, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Tầng 3, toà nhà GD2, trường Đại học Đại Nam, số 1 phố Xốm, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về chương trình cử nhân hợp tác Quốc tế và các thông tin hữu ích khác cho bạn!