tiết trời đang bước vô mùa oi nóng, vì thế các món giải nhiệt, tráng miệng mát lạnh được nhiều bạn ưa chuộng. nếu như bạn là người của bánh flan thì bền bỉ bạn không còn bỏ dở món bánh flan chanh dây giúp giải nhiệt cực tốt mà cửa hàng bánh bao Cần Gia chỉ dẫn dưới đây.

Xem thêm : Bánh bao lá dứa 2 trứng cút Cần Gia
Nguyên liệu quan trọng để thực hiện bánh flan chanh dây bao gồm:

500 ml sữa tươi

6 hột gà

4 trái chanh dây

60 gam đường

một nửa muỗng cà phê muối

1 muống nêm canh nước chanh

100 ml nước lọc

Rây lọc

Ly hay chén nhỏ dại để triển khai khuôn bánh

sau thời điểm chuẩn bị kết thúc thì cùng làm nào:

Bước 1: Chanh dây sau khi mua về bạn cắt làm đôi, lấy phần ruột và rây chỉ lấy phần nước cốt, sau khi rây hành khách cho nước cốt ra một cái chén. các bạn cũng nên chừa ít hột chanh dây để trang trí trong đường kính trắng ở đáy khuôn.

Bước 2: cho nước and đường kính trắng theo mật độ 2 muỗng đường kính trắng, 3 muỗng nước vô chung 1 nồi & đun với lửa thật nhỏ. Đun cho đường tan rồi đổ hết nước chanh cốt dây vô chung, đảo đều & tắt bếp.

Bước 3: Đổ phần đường vừa đun vô đáy ly làm bánh flan tới khi phần đường kính trắng dày chừng 1 cm là đc.

Bước 4: Bắt nồi lên trên bếp lửa, tiếp nối cho kem tươi và sữa tươi đã chuẩn bị vào trong nồi, khuấy đều tay cho hỗn hợp được hòa đều vào nhau đến khi các thành phần hỗn hợp sôi thì rất có thể tắt lửa rồi nhắc xuống. các thành phần hỗn hợp vừa đun cho sôi ra thau để nguội.

Bước 5: tách bóc lấy 6 lòng đỏ trứng bỏ vào bát hoặc thau nhỏ, dùng máy đánh trứng đánh đều khoảng 10 phút, tiếp sau đó là cho hết vào thau đựng các thành phần hỗn hợp kem & sữa. Dùng máy đánh trứng thường xuyên đánh trộn các thành phần hỗn hợp này đều lên khoảng 2 phút. lưu ý, nếu nhà bạn không hề có máy đánh trứng thì rất có thể sử dụng tay & cây đánh trứng để đánh tất cả hổn hợp lên.

Bước 6: Đổ cả cả tất cả hổn hợp vừa mới đánh vào trong khuôn chứa nước đường kính trắng đã có sẵn sàng trước. Chỉ nên bỏ vào khoảng 2 phần 3 của khuôn để chừa chỗ cho bánh nở sau khoản thời gian chín. Việc chừa khoảng chống còn làm khiến cho bánh có dáng vẻ đều and đẹp, không biến thành tràn ra khuôn gây bị méo.

Bước 7: bạn sẽ có 2 phương pháp để làm chín bánh, tùy vào nhà của bạn có lò nướng hay là không.

Cách 1: dùng lò vi sóng bật chế độ nướng thì thứ nhất các bạn đổ nước khay nướng, tiếp đến bạn cho các khuôn vào khay. Trước trong khi nướng thì du khách nên làm cho nóng lên lò trước & cứ thế hấp tại nhiệt độ 150 độ C trong nửa tiếng là bánh chín.

Cách 2: khách tham quan còn có thể hấp cách thủy để triển khai chín bánh flan. du khách bắt 1 nồi nước, chờ khi nước đã nấu sôi bạn xếp những khuôn bánh vô nồi. chỉ thêm bạn là cần dùng một cái khăn hay vải dày phủ lên phía trên khuôn bánh sẽ giúp bánh flan không rỗ khi nước ở nắp rơi xuống. Dùng cách hấp thì khoảng từ 30 đến 40 phút, vặn lửa vừa.

Bước 8: Khi bánh flan chín bạn bỏ ra & khiến cho nguội hẳn mới cho vô tủ lạnh. Lúc dùng bạn cho thêm đá bào vào sẽ rất ngon đấy.

thủ thuật cho bạn:

Để bánh flan ngon thì bạn phải bóc tách & vứt đi lòng trắng trứng.

Bánh flan chanh dây tự làm thì thường dùng chất bảo quản vì thế các bạn nên bảo vệ ở bên trong tủ lạnh từ 2 – 3 ngày thôi để ngăn cản bánh flan bị biến chất, không được ngon nữa.

nếu bạn làm bánh flan chanh dây cho các nhỏ bé thì đừng nên cho lớp caramen mặt dưới ly.

dai ly banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site bánh bao nhân thịt : https://banhbaocangia.vn

View more random threads: