Tại Japan, hãng Casio bom tấn là đơn vị sản xuất điện tử dân dụng. mặc dù thế ông Toshio Kashio – người gây dựng, nhà sáng tạo của Casio là một người rất yêu âm thanh đã cho là sẽ rất tuyệt vời khi tái tạo các nhạc cụ thường khó chơi.

Xem thêm: Nơi bán Đàn Organ Kurtzman K350 giá rẻ nhất

Với ý niệm ấy, ông đã không quá lo ngại đào bới, nghiên cứu, các thành tích ông đã chiến thắng trong việc tái tạo âm thanh của 29 loại nhạc cụ khác nhau, khiến chúng có lẽ chơi được trên keyboard kiểu piano. Và Casiotone CT-201 ra đời đã cho những đề nghị độc lạ, biến động cho quý khách. Còn theo Takao Matsuda của Casio, ông chỉ ra rằng Casiotone CT-201 biến thành một loại nhạc cụ mới chưa từng có.

gian hàng của Casio tại liên hoan âm thanh Namm Show

Bốn mươi năm trước Casiotone CT-201 chào đời nhằm mục đích đến sự thưởng thức âm nhạc cho bao ngời. dịch vụ đã đưa đến cho người sự ưng ý, mến mộ. 40 năm sau hãng Casio một lượt nữa khiến cộng đồng nhạc cụ nhân loại bỡ ngỡ bao gồm nhiều đổi mới về đàn Organ Casiotone.

Những sáng tạo của Casio cho sự đam mê music cho thành viên, không tách biệt chuyên môn, tuấn kiệt chơi nhạc của mình. Tại tiệc tùng music Namm Show Casio đã lấy các đứa con niềm tin của bản thân mình lại gần hơn với công chúng yêu nhạc.

nhiều khách hàng ghé vô quầy hàng của Casio và không lo ngại ăn uống âm thanh từ các dòng Casiotone cho. Với định nghĩa dính nối âm nhạc với lối sống, Casiotone đã lấy về cho Casio nguồn lợi nhuận bậm bạp.

Organ Casioton - dễ ợt bố trí tất thảy bầu không gian

Tại quầy hàng Casio, đàn Organ Casiotone khiến gamer thích thú bởi kiểu dáng tay nắm. với phong cách thiết kế này giúp họ dễ ợt cầm nắm và mang nó đi tới bất cứ chỗ nào. mà thậm chí chúng ta cũng có thể tô điểm ở trong phòng theo phương pháp riêng của chính bản thân mình, chẳng hạn như treo nó trên tường, đặt lên 1 bộ bàn bé xinh, trên bàn học… Đàn Organ Casio bao gồm các Model: Casiotone CT-S100, Casiotne CT-S200, Casiotone CT-S300, Casiotone LK-S250.

Organ Casiotone - tiện dung cướp đi bất kỳ nơi nào

Xem thêm: Đàn organ kurtzman k250 - keyboard Nhà sản xuất Kurtzman

điểm lưu ý chung của các Model này đó là được cấu tạo đặc biệt cực kì Gọn gàng, dễ chỉnh dốn ưa thích cho mọi bầu không gian. bao gồm cả các dịch vụ đều có kết cấu tay nắm, tiện nghi khi đi lại. nói theo một cách khác với sự thay đổi này giúp bạn thuận lợi mang music đến bất cứ ở đâu.

1 điểm cộng quan trọng bỏ dở của các dòng sản phẩm này chính là rất nhẹ và bền. Như vậy khi cầm hay mang bạn không phải lo ngại về trọng lượng. Nó cũng chính là sự chắt lọc ưng ý cho các bé, bởi rất dễ thực hiện và chất lượng độ bền cao, đặc biệt là các bé hiếu động.

Organ Casioton - Sự chọn lọc hài lòng cho bé và những người dân mới học

Casiotone còn khiến người chơi yêu mếm với hệ điều hành âm thanh xả stress. Sự thêm về các âm sắc đưa tới cho bạn thế giới âm lượng đa dạng chủng loại. Bởi vậy không khi của không ít giờ học trở nên vui nhộn hơn mọi khi.

giả dụ trước kia bạn lo ngại khi đưa đi cây đàn ra bên ngoài vì phải cắm điện để thực hiện, thì với những Model casiotone này chúng ta có thể độc lập mang music đến bất kì chỗ nào. Bởi bạn có thể cắm điện hoặc sử dụng Pin tùy ý. Với thời lượng sử dụng pin tối yêu cầu từ 8 tiếng giúp đỡ bạn tận hưởng quả đât âm thanh của riêng mình. Các cuộc gặp gỡ bạn bè, các chuyến dã ngoại, các buổi hoạt động đội nhóm… vì thế mà biến thành ý nghĩa sâu sắc hơn, niềm phần khởi hơn.

Xem thêm: Bên cạnh đó đàn organ kurtzman K150 còn hỗ trợ tiếng của 300 loại nhạc cụ khác nhau giúp bạn chơi các bản nhạc phong phú hơn.