Đàn Organ hay tên gọi chính xác là đàn Keyboard được hiểu đến một nhạc cụ thông thường, được khá nhiều người trẻ yêu thích và được rất nhiều trường học đầu tư dạy âm nhạc. Đàn có thiết kế nhỏ gọn để người chơi thuận lợi mang đi, có thể cần dùng pin cho các mục đích dã ngoại.

Xem thêm: Đàn Organ Kurtzman K350 Model Mới Nhất 2021 Full Box 100%

Đàn Organ nhập chính hãng từ Roland, Yamaha, Casio là những thương hiệu nức tiếng của Nhật Bản, được không ít khách kén do chất lượng cao, bền, công nghệ âm thanh đương đại, có mức giá thấp rất phù hợp với nhiều gia đình nước ta đầu tư cho con học một bộ môn âm nhạc ban đầu.

Để khách hàng có thêm thông tin và tuyển chọn tốt nhất, Đại Lý Nhạc Cụ sẽ cùng bạn mày mò về những cây đàn organ và cách lựa chọn đàn organ phù hợp với trình độ của bạn, với hy vọng bạn có thể chọn được cho mình cây đàn organ yêu thích nhất.

Đàn organ là loại đàn gì?

Đàn Organ hay đàn Keyboard là nhạc cụ bàn phím sử dụng nguồn điện, có 61 phím đàn tiêu chuẩn (một số đàn organ còn có 74 phím hoặc 25 phím tùy loại), tích hợp bộ dữ liệu âm thanh và có chức năng phát ra những âm sắc nhờ hệ thống loa tích hợp. Đàn organ thường có kích thước nhỏ và nhẹ, thuận lợi đưa theo. cấu tạo của đàn organ thường ngày là một bàn phím sắp xếp (arranger), với các tính năng được hệ thống trên bảng điều khiển phía trên mặt đàn. Trong khi còn có những loại đàn organ đắt tiền dành cho sân khấu hoặc phòng thu như là các máy trạm (workstation), bộ tổng hợp (synthersizer) chuyên nghiệp và đàn organ hai tầng dành cho nhà thờ (electone).

Đàn Organ Kurtzman K250 thường mang số lượng âm sắc nhạc cụ lớn đến từ toàn thể nhạc cụ trên thế giới, đi kèm với phổ biến các thể loại nhịp điệu với kĩ năng đệm tự động cùng nhiều nút tinh chỉnh và điều khiển hiệu ứng theo nhiều thời trang âm nhạc khác nhau. Mỗi một thương hiệu đàn organ sẽ cho âm sắc và nhịp điệu đặc biệt.

Đàn organ phục vụ cho việc học tập và giải trí hoặc biểu diễn bài bản. Được phân định rõ ràng các dòng tác phẩm dựa trên số lượng chức năng và tính năng của đàn. Những tính năng cơ bản để học tập và giải trí sẽ thường bắt gặp trên những cây đàn organ phổ thông, còn những tính năng lanh lợi như dùng dữ liệu âm thanh bên ngoài thường dùng cho những cây đàn organ sân khấu và biểu diễn chuyên nghiệp hóa.

Đàn organ thường dành cho đối tượng trẻ nít, học sinh, sinh viên, những người mới học đàn, ngay cả người lớn tuổi, nhạc công biểu diễn hoặc tuổi teen thích sáng tạo và thể hiện bắt mắt. Ngoài ra mức giá vừa phải của đàn organ cũng dành cho tất cả những người bị ít xảy ra về Chi tiêu.

Cách chọn đàn organ như thế nào?
Có rất nhiều cách để kén chọn đàn organ, tuy nhiên Âm Nhạc sẽ tóm tắt cho bạn 2 cách để có thể chọn mua đàn organ tốt nhất:

Chọn mua theo tổn phí và đối tượng sử dụng

Đàn Organ dành cho trẻ mỏ có mức giá khoảng 1 triệu, là nhạc cụ căn bản, có số phím đàn ít hơn 1 cây đàn organ tiêu chuẩn, chủ quản tương đương một nhạc cụ đồ chơi để các bé mầm non làm quen với âm nhạc, mang lại âm thanh vui nhộn, được tính hợp những bài nhạc mẫu sẵn trong đàn có thể nghe và đánh theo, được hãng Yamaha, Casio sản xuất giành cho trẻ con nên chất lượng tốt, bình yên cho bé, chắc chắn khác hẳn với đồ chơi Trung Quốc bán trên thị trường hiện nay.

Xem ngay Đàn Organ Kurtzman K150 giá rẻ nhất 1900000đ

Đàn Organ dành cho người mới học có tổn phí từ 3 đến 10 triệu, được tích hợp đầy đủ chức năng như hoàn toàn tiếng nhạc cụ khác biệt, nhiều giai điệu thể loại âm nhạc, bài nhạc mẫu có sẵn trong đàn, chức năng giúp tự học trên đàn dễ dùng, có thể ghi âm, trộn tiếng, trộn điệu, dùng USB để kết nối dữ liệu bên ngoài,…

Đàn Organ bài bản có phí tổn từ 15 triệu trở lên, ngoài những tính năng căn bản của một cây đàn organ dành cho học tập, được tích hợp những chức năng làm điệu, làm tiếng bài bản, đọc được không ít file dữ liệu làm bên ngoài và load vào đàn duyệt cổng USB. Tại Việt Nam, chỉ cần một cây đàn organ chuyên nghiệp có thể làm ra âm thanh như một band nhạc, các nhạc công thường được sử dụng để biểu diễn đi show đám cưới, hoặc người chơi dùng để đệm nhạc ca hát với nhau.

Nguồn: https://dailynhaccu.com/danh-muc/dan...organ-kurtzman

Công Ty TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0919.768.606 Hoặc 0969.768.606

Email: dailynhaccu@gmail.com

Website: https://dailynhaccu.com