Dịch Vụ Bơm Mực Máy In Tại Nhà Quận 2 máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)


xem web: sửa máy tính quận 2 - nạp mực máy in quận 2 - mua hộp mực máy in quận 2

Trước đây, khi mà máy in nhanh kỹ thuật số chưa ra đời, để in ấn trên vật liệu giấy chúng ta thường chọn lựa giữa các việc in offset (đẹp, số lượng nhiều, đơn giá rẻ) và in và phun màu (số lượng ít, chất lượng kém, đơn giá cao). Chính vì những khiếm khuyết của in offset và in photocopy nên ngành in nhanh kỹ thuật số ra đời để cho người dùng thêm sự lựa chọn. Thời gian đầu, tên đầy đặn của máy kỹ thuật số xem là máy in kỹ thuật số offset, vì nó cũng có thể in nhanh và chất lượng không kém kém offset.

Máy in nhanh là gì?

Trước đây, khi mà máy in nhanh kỹ thuật số chưa ra đời, để in ấn trên vật liệu giấy chúng ta thường chọn lựa giữa những việc in offset (đẹp, con số nhiều, đơn giá rẻ) và in phun màu (số lượng ít, chất lượng kém, đơn giá cao). Chính vì những khiếm khuyết của in offset và in photocopy nên ngành in nhanh kỹ thuật số ra đời để cho người sử dụng thêm sự lựa chọn. Thời gian đầu, tên đầy đặn của máy kỹ thuật số coi là máy in kỹ thuật số offset, vì nó có thể in nhanh và chất lượng không thua kém offset.

Xem thêm: sửa máy tính tận nơi tphcm vs đổ mực máy in giá rẻ hcm vs dịch vụ cài lại win tphcm vs
Mặc dù in offset có biết bao ưu điểm khác nhau, tuy vậy không phải bao giờ cũng càng phải sử dụng kỹ thuật in offset bởi nó chỉ phù hợp với một số tình huống như: in với con số lượng lớn và những bản in hoàn toàn giống nhau. Đồng thời bạn cũng cần có thời gian để chờ đón trong quá trình tạo khuôn. Vì thế, sử dụng máy in nhanh kỹ thuật số để bổ trợ công đoạn in cũng có thể không làm được nếu mà in offset hoặc nếu in được thì in offset cũng không phù hợp về thời gian và kinh phí

Khi nào chọn sử dụng máy in nhanh?

Số lượng ít: dưới 500 trang A4 với nội dung không đổi, trên 500 trang A4 với nội dung thay đổi.

Cần có nhanh

Chất lượng đẹp tương đương in offset

Nội dung in thay đổi: báo cáo thường niên, catalogue mặt hàng hoặc dịch vụ công nghiệp, giấy tờ cho dự án, thiệp mời chính danh cho những sự kiện.

Cần làm Mock-up mặt hàng

Ưu điểm của máy in nhanh công nghiệp:

_ Có thể tạo nên những bản in ấn một cách mau chóng theo yêu cầu của khách hàng

_ Tạo ra bản in theo đòi hỏi với chi phí thấp dành riêng cho các khách hàng in với số không cao

_ Thích hợp sử dụng trong số bản in thử

_ Chất lượng khá đẹp, màu sắc chuẩn

_ In đa dạng nội dung, dữ liệu biến hóa (in số nhảy, in voucher, in thẻ cào…)

_ In con số ít hoặc nhiều đều được.

_ Tốc độ in cao (in khoảng 70 trang – 100 trang /phút)

_ In trên định lượng giấy đa chủng loại (tối đa 350gsm)

_ Chi phí bản in trung bình, kinh phí đầu tư máy bình quân

Máy in đa năng với vận tốc in tuyệt hảo

Khuyết điểm của máy in nhanh

_ Các bản in nhanh có nhiều giới hạn như: màu sắc không đúng, không ổn định, độ bám mực không tốt, lớp mực dày, bóng và thô, trở mặt không chính xác, tay kê không đều ảnh hưởng đến thành phẩm...

_ Chất lượng thường chẳng thể so sánh với in offset. Đồng thời nếu in ấn với số lượng lớn bạn phải mất kinh phí rất lớn.

Bài viết hay cũng có thể bạn quan tâm:

Máy photocopy Siêu Nam địa chỉ đáng tin cậy dành riêng cho bạnCác loại máy in nhanh thông dụng trên thị trường

Hai loại máy in nhanh công nghiệp được dùng hơi nhiều ở các ngành dịch vụ hiện giờ là Konica Minolta C7000 và Ricoh Pro C5110S.

1. Konica Minolta C7000

Máy in nhanh công nghiệp Konica Minolta C7000 hoàn hảo cho những nhà in trong môi trường sản xuất ở mức khoảng 150.000 bản A4/tháng. Các thiết bị này đặc biệt thích hợp cho chuyện tạo nên các tài liệu in kỹ thuật số, với độ hoàn thiện mô đun chuyên nghiệp, sắc màu nổi bật và mức ổn định đăng ký kết hợp với chất lượng in xuất sắc.

Chi tiết về máy in nhanh Konica Minolta C7000:

_ Màu sắc kỹ thuật số theo đòi hỏi – tốc độ in cao 81/70 ppm.

_ Chấp nhận kích cỡ giấy lên đến 13 ”x 19.2” và cân nặng lên đến 350 gsm.

_ In banner công suất cao với khay banner chứa 1000 tờ biểu ngữ có kích thước nhiều nhất 30” và in banner một mặt lên tới 51”.

_ Hệ thống giải quyết kỹ thuật số Active-SEAD V cải tiến màn hình liên tục duy trì ổn định dạng ảnh.

_ Các tùy chọn hoàn thiện nội tuyến linh hoạt cho thích phù hợp với bất kỳ nhu cầu sản xuất nào.

Máy in nhanh đảm bảo nhu cầu sản xuất với công nghệ mới

2. Máy in nhanh công nghiệp Ricoh Pro C5110S

Dòng máy in công nghiệp Ricoh là một trong các hãng máy được dùng thông dụng trên đất nước Việt Nam nói riêng, trên toàn ngoài nước nói chung và là một trong các hãng nổi tiếng trên thế giới. Dòng máy Ricoh mang đến cho người sử dụng chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, tiêu chí mở rộng, đơn giản như thiết bị gia đình, kết hợp tốt với hoạt động của mạng vi tính, đáp ứng tất cả các điều kiện làm việc.

Máy in nhanh tiện lợi với đa công dụng

Chi tiết về máy in nhanh Ricoh Pro C5110S:

_ In trực diện thư, danh thiếp, thực đơn, tờ rơi, tập sách nhỏ và nhiều thứ khác trên một loạt các phương tiện truyền thông lên đến 13" x 19.2".

_ Với khay phụ (lên đến 360g/ giây) và khay dung lượng cao tùy chọn 2.200 tờ, bạn cũng có thể nạp các thùng chứa nặng hơn và có kết cấu (lên tới 300 gsm) mà không ảnh hưởng đến chất lượng in.

_ Sử dụng thư viện giấy cho đến 1.000 tư liệu định sẵn và tốc độ quay vòng công việc. Sản xuất các biểu ngữ lên đến 27,5 "dài để thu hút sự chú ý trong không gian lớn hoặc các thiết lập bán lẻ.

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.

View more random threads: