Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ chung của thế giới bởi vì theo thống kê, thì nó là một ngôn ngữ dễ học và được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia. Song, tại Việt Nam, mặc dù ngôn ngữ này khá phổ biến và được đầu tư nhiều trong lĩnh vực giáo dục, song việc sử dụng tiếng Anh chuyên ngành trong công việc đối với nhiều người không hề đơn giản. Chính vì thế mà ngành dịch thuật tiếng Anh vẫn có nhiều cơ hội phát triển. Đặc biệt khi mà các cá nhân và doanh nghiệp Việt đang ngày một hội nhập quốc tế nhiều hơn.

Không phải bất cứ người biết tiếng Anh nào cũng có thể trở thành một dịch thuật viên giỏi. Bởi ngoài kiến thức về ngôn ngữ, các biên dịch viên và phiên dịch viên tiếng Anh còn phải biết nhiều thông tin về xã hội và vận dụng các kiến thức chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể. Đồng thời, để tạo ra một bản dịch chất lượng, họ cần phải linh hoạt khi vận dụng các từ ngữ chuyên ngành và chuyển ngữ sao cho phù hợp nhất với văn hóa bản địa. Đó là lý do vì sao mà Vạn Tín thường mất nhiều thời gian trong việc lựa chọn và đào tạo đội ngũ biên phiên dịch của mình.

Dịch vụ dịch thuật khá đa dạng và có nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, mọi người thường biết đến hai dịch vụ chính là: biên dịch và phiên dịch. Với hình thức biên dịch hay còn được hiểu là dịch văn bản và tài liệu. Vạn Tín thường xuyên được nhận nhiều dự án lớn nhỏ liên quan tới: dịch hợp đồng, dịch báo cáo tài chính doanh nghiệp, dịch văn bản giáo dục, dịch văn bản kỹ thuật, dịch văn bản y tế, dịch văn bản tài chính ngân hàng,... Còn đối với hình thức phiên dịch còn được gọi là dịch nói, khách hàng của chúng tôi sẽ cần những phiên dịch viên thỏa mãn theo yêu cầu của sự kiện và các hình thức phiên dịch như: phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp, phiên dịch thầm, phiên dịch điện thoại, phiên dịch đàm phán,...

Bên cạnh hai dịch vụ biên dịch và phiên dịch vừa kể trên, Vạn Tín còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh chuyên nghiệp, giúp các khách hàng hoàn thành những hồ sơ quan trọng có liên quan tới yếu tố nước ngoài.
biên dịch tài liệu văn bản tiếng hàn quốc