Trong thời gian gần đây trên trang tư vấn của chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi có liên quan tới các công ty, đơn vị gia công rèm cửa trên thị trường. Điều đó giúp mọi người có thêm chọn lựa xong cũng vô tình gây khó dễ bởi nếu như thiếu kinh nghiệm thì rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Nếu bạn cảm thấy không ưng ý với những loại rèm đang có mặt trên thị trường thì tới ngay với Đô My để đặt gia công theo yêu cầu, đảm bảo mọi người sẽ vô cùng hài lòng đấy.

>>> Xem thêm : gia công rèm cửa - Nơi gia công rèm cửa vừa rẻ vừa chất lượng

Tính uy tín chính là yếu tố được chúng tôi đề cao trong suốt quá trình hoạt động của mình. Chính vì thế mà mỗi một đơn hàng mà Đô My nhận được đều được chăm chút và cố gắng hoàn thiện trong thời gian mà khách hàng đã thỏa thuận. Chúng tôi giao hàng nhanh, với thời gian hoàn thành chỉ trong thời gian ngắn. Điều đó giúp cho bạn có thể nhanh chóng nhận được những tấm rèm yêu thích của mình và treo chúng ở nhà.
Do nhiều vấn đề mà có không ít khách hàng không thể trực tiếp tới với các showroom để đặt hàng. Xong bạn vẫn có thể liên hệ thông qua số hotline là 090 609 32 92 – 093 620 05 59. Ngoài ra, chúng tôi cũng tiếp nhận tư vấn thông qua địa chỉ email Noithatdomy@gmail.com. Với cách này, mọi người có thể liên hệ bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp các thông tin cần thiết để bạn có thể đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất.

Tùy theo số lượng đạt hàng mà giá cả của đơn sẽ khác nhau. Bởi vậy nên chúng tôi cần được cung cấp đầy đủ các thông tin về đơn hàng. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về việc email của mình không được trả lời. Bởi ngay khi bạn gửi tin, hệ thống của chúng tôi sẽ ghi nhận và nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn cũng như xác nhận lại các thông số cẩn thận. Chính điều đó đảm bảo về rèm cửa sau khi tới tay khách hàng có thể đạt được độ vừa vằn, hoàn chỉnh nhất.

>>> Xem thêm : giá rèm cửa 2 lớp - để gia công rèm cửa đẹp phải chú ý điều gì