Có khá nhiều ý kiến xoay quanh việc có nên dùng dung dịch vệ sinh hay không? Tuy nhiên, với khí hậu Việt Nam nồm ẩm, với một số người thì dung dịch vệ sinh là khá cần thiết. Điều này đã được các bác sỹ công nhận. Tuy nhiên, để chọn lọc được một loại dung dịch vệ sinh ăn nhập là điều mà khá nhiều nữ giới quan hoài.

Nếu có ý định dùng dung dịch vệ sinh thì hy vọng bạn sẽ đọc bài review dưới đây. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình loại dung dịch vệ sinh hợp.
Dung dịch vệ sinh Femfresh
Femfresh là thương hiệu của Úc đã có hơn 45 năm chăm nom và bảo vệ “vùng kín” của nữ giới.
Sản phẩm của Femfresh khá lành tính và dịu nhẹ, có thể dùng được cho cả da mẫn cảm nhất.
Cảm giác đầu tiên khi mở nắp chai là mùi hoa cúc dịu nhẹ, tuy nhiên sau khi rửa xong thì lưu hương không lâu.
Chỉ khoảng 1-2 phút là bay mùi.Ưu điểm lớn nhất là làm sạch nhẹ nhàng, nhiều bọt mịn và đặc biệt, sau khi sử dụng thì vùng kín không bị khô rít khó chịu.
Đây là một sản phẩm bỏ túi của khá nhiều chị em, với thiết kế vừa tay, đễ sử dụng và giá thành cực kỳ hợp lý.
Chai 250ml dùng được trong khoảng 4-5 tháng.

Dung dịch Apteka
Thương hiệu dược phẩm lừng danh của Ukraine này, chắc hẳn đã có nhiều chị em tin dùng vì đã “làm mưa làm gió” ở thị trường Việt Nam trong một thời gian khá dài.

Được mệnh danh là một trong những dung dịch vệ sinh giúp thăng bằng độ PH của âm đạo tốt nhất, Apteka giúp làm sạch nhẹ nhõm và ngăn ngừa nhiễm khuẩn vùng kín.
Sau khi dùng, nàng sẽ cảm thấy vùng kín không khô ráp mà mềm mại, khá dễ chịu
Apteka có dung tích 370ml và được thiết kế dạng vòi nhún, tuy không tiện mang theo người nhưng sử dụng tại nhà thì rất kiệm ước và tiện dụng.
Có hai dạng là dạng bọt và dạng gel cho nàng lựa chọn