Bình giữ nhiệt hay bình giữ nhiệt in logo, là sản phẩm quà tặng phổ quát. Thường được chọn lựa bởi không chỉ với riêng nhân, mà còn đối với doanh nghiệp hay hầu hết tổ chức. Bên cạnh đó, 01 sản phẩm bình giữ nhiệt chất lượng làm quà tặng phải đáp ứng được những chỉ tiêu sau đây:

Cấu tạo của một mẫu bình giữ nhiệt?

Một cái bình giữ nhiệt tiêu chuẩn sẽ có cấu tạo 3 lớp hoàn chỉnh như sau:
 • Lớp vỏ ngoài, thường được làm bằng nhựa hoặc inox không gỉ. Những doanh nghiệp sản xuất cóthiết kế tùy biến: phổ thông thiết kế, cá tính và màu sắc khác nhau. Bề mặt ngoài, là nơi để in logo, in hình, in chữ, trang hoàng v.v…. lên bình giữ nhiệt. Diễn tả thông điệp muốn truyền tải đến người nhận.
 • Lớp chân không ở giữa _ mang chức năng cách nhiệt. Ngăn không cho những nhiệt lượng bức xạ ra môi trường bên ngoài, làm cho giảm hiệu quả giữ nhiệt nóng của bình. Đối với lớp này, được làm cho kín không để không khí thuận lợi lọt vào. Càng kín bao nhiêu thì bình giữ nhiệt càng hiệu quả bấy nhiêu.
 • Lớp trong cùng là lớp inox cao cấp tráng bạc. Đảm bảo ko hoen gỉ, không lắng cặn. Đây là phần quan trọng, vì chính là lớp trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm đồ ăn . Vì vậy, đòi hỏi chất liệu phải thật an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.Xem thêm mẫu in bình giữ nhiệt đẹp năm nay.

Chất liệu sản xuất bình giữ nhiệt “Inox 304” là gì?

Inox 304 là chất liệu thép cao cấp, ko hoen gỉ, ko bị oxy hóa. Được sử dụng phổ biến trong rộng rãi ngành nghề công nghiệp chế tác. Lấy tỉ dụ điển hình là sản xuất bìnnh giữ nhiệt có những tính chất sau:
 • Tính dẻo cao, dễ dát mỏng hay uốn cong trong sản xuất.
 • Độ thẩm mĩ cao, sáng bóng. Có thể tạo hình đa dạng phong phú.
 • ko bị oxy hóa, hoen gỉ; thôi nhiễm các chất độc hại ra đồ uống.

Đối với lớp trong cùng của bình giữ nhiệt, mang lớp bạc phủ trên mặt inox 304. Lớp tráng bạc này giúp bình giữ nhiệt có thể phản xạ nhiệt trở lại. tránh đến mức tối thiểu sự hao phí lượng nhiệt ra bên ngoài theo thời gian.

Các tiêu chí chất lượng khác cần quan tâm.
 • Lúc lựa chọn bình giữ nhiệt, kiểm tra xem bình phải được đúc nguyên khối ko. Xem kỹ những nơi trang trí in logo, in hình, in chữ trên bình giữ nhiệt có những gờ, ráp, rạn nứt, mối hàn ko. Vì các nơi ấy thường khó thấy ví như quan sát ko kỹ.
 • Sử dụng nam châm thử bình, xem thử có thể có hàm lượng kim loại nặng trong bình có nhiều ko. Nếu như có, điều ấy tác động cao tới an toàn cho người dung trong giai đoạn sử dụng.
 • Mở nắp bình và ngửi thử, bình giữ nhiệt kém chất lượng thường mang mùi hắc khó chịu. Làm vệ sinh sạch sẽ kiểm tra lại, nếu vẫn còn mùi khó chịu vậy là ko tốt rồi.
 • Yếu tố về kích thước phải thích hợp với nhu cầu về chiều cao, chiều rộng so với thể tíchchứa đựng. Các nguyên tố về trang trí bên ngoài các chỗ in logo, in hình - in chữ có đẹp sắc sảo và bị bong tróc không.
 • Độ cân bằng lúc đặt đứng, bình phải đứng vững không dễ bị xô đổ. Thuận tiện trong di chuyển đi lại. Sản phẩm chất lượng, sẽ chống chịu được các va đập va đập nhất định ko biến dạng. Và ngược lại, sản phẩm kém sẽ rất dễ bị biến dạng, méo mó; ó thể mất khả năng sử dụng ngay lúc biến dạng do va đập.
 • Trang bị thêm cho bình giữ nhiệt túi vải bên ngoài; để chống ấm để ngăn phòng ngừa ẩm mốc.

Số ít lời khuyên lúc sử dụng bình giữ nhiệt.
 • Một số loại canh, súp nóng giữ trong môi trường quá kín kết hợp nhiệt độ cao bên ngoài; có thể sẽ làm cho chất lượng những món ăn bị biến đổi gây hỏng không thể sử dụng được nữa.
 • Không nên đựng nước trà xanh trong bình giữ nhiệt, khiến nó mang màu sắc nhìn không ngon mắt chút nào. Màu trà xanh trở nên đậm đen hơn, bởi sự biến đổi thành phần chất trong nước trà do nhiệt.
 • Khi đựng nước sôi, không nên đổ đầy lên tận miệng bình. Nước là dung môi truyền nhiệt nhanh, nên ko có khoảng không ngăn cách - nó sẽ làm cho nhiệt thất thoát mau hơn.
 • Nhu cầu uống nước, mẫu bình giữ nhiệt khoảng 0,5 -1 lít sẽ phục vụ tốt cho mọi người. Và hiện tại, bình giữ nhiệt lưỡng tính đã được phát minh sáng chế, vừa có thể giữ đồ uống hot và lạnh.

Hi vọng, với những thông tin mà mà binhgiunhiet.inlogo.vn cung cấp. Có thể mang đến sự hữu ích cho Cả nhà để có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để làm quà tặng cho khách hàng.