Chiếc đồng hồ Patek Philippe Super Fake với mặt kính trong suốt ở hướng sau, chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy rõ được bộ máy lên cót tay của thương hiệu Patek Philippe Like Auth được hoàn thiện cực kỳ tỉ mẩn. kế bên đấy, chúng ta còn có thể cảm thấy được nhiều thông tin khác như mã hiệu của dòng đồng hồ đeo tay, số Serial của chiếc đồng hồ đeo tay hay những dấu vàng được khắc trên bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay. Mặt sau được cố định bằng nhiều đinh ốc nhưng chỉ hoàn toàn có thể chống bụi được 30m. vì thế, bạn nên tránh đeo chiếc đồng hồ này và hoạt động mạnh ở dưới nước.

mặt số đồng hồ đeo tay được thiết kế theo phong cách bất đối xứng, với mặt dial chỉ giờ và phút được đặt lệch ở bên tay phải. Ngay sau đây mặt dial chỉ giờ, phút là chỉ báo ngày/đêm được thiết kế rất nghệ thuật với hình tượng mặt trời và trăng sao.Ở góc 12 giờ, chúng tôi có Một cây kim chỉ mức sức sống dự trữ còn lại. Còn ở góc 6 giờ, chúng ta có thêm 1 cửa sổ chỉ ngày. Cửa sổ ngày được trang bị thêm kính lúp để giúp đỡ người tiêu dùng có thể đơn giản quan sát hơn. Điểm hay nhất là kính lúp này được thiết kế ở bên trong mặt đồng hồ chứ không phải trên mặt kính Shaphia như Ro.lex (thực sự thì tôi ko thích kính Cyclops của Rolex).

Mặt đồng hồ Rolex Super Fake được hoàn thiện bằng nhiều phong những cách khác nhau: chúng tôi có hoàn thiện satin xước mờ trên phần lớn bề mặt, các đường vân tròn đồng tâm trên mặt đồng hồ phụ chỉ giờ phút hay vân sóng ở cung chỉ thời gian ở múi giờ thứ 2. Múi giờ thứ 2 được hiển thị bằng Một cây kim Retrograde, giống với dòng đồng hồ đeo tay Longines Master Retrograde Power Reserve. Để hoàn tất vẻ đẹp của mặt dial, các chi tiết cấp thiết đều được Patek Philippe Rep 1:1 trang trí thêm bằng 1 đường viền vàng rất là bắt mắt.

Mặt đồng hồ đã được hoàn thiện tỉ mỉ như vậy, chưa có lý do gì bộ máy của chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 Premier Excenter Time Zone lại được chế tác Một cách cẩu thả cả. Chỉ cần xem lướt qua cỗ máy, ta đã có thể thấy được công sức của các người nghệ nhân. Cầu nối được lắp đặt bởi các đường vân sọc Cotes de Geneve, vượt trội trên đấy là màu xanh của đinh ốc và màu hồng của jewel chân kính.Từng lỗ bắt vít của đồng hồ Richard Mille Super Fake cũng được vát cạnh 45 độ 1 cách hoàn mỹ, mỗi jewel chân kính trên cầu nối đều được bao quanh bởi chaton vàng. Từng bánh răng được chải tia tạo hiệu ứng tia nắng và lấp ló phía sau là khung chính được bày biện bởi vân tròn Perlarge. Nói tóm lại, không 1 góc cạnh nào trên cỗ máy bị bỏ qua, tất cả đều được săn sóc tỉ mỉ. Sở hữu 20 chân kính, bộ máy này có thể hoạt động liên tục trong Năm ngày, chúng ta hoàn toàn có thể quan sát được thời lượng cót qua góc 12 giờ trên mặt số như đã nói ở trên.

Với kích cỡ đường kính 39mm, dày 11mm, dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn Premier Excenter Time Zone có thể phù hợp với cổ tay của mọi quý ông đẹp trai. dòng đồng hồ đeo tay này có chi phí được tuyên bố của nhãn hiệu Patek Philippe Fake cao cấp là 31,900 đô. Tuy nhiên, khi đến tới Phanpro Luxury, bạn sẽ nhận được giá thành chiết khấu hợp lý nhất dành tới chiếc đồng hồ đeo tay này,