Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 20 của 20
 1. #11

  Ngày tham gia
  Sep 2013
  Bài viết
  0
  Thầy Tín cho em hỏi, như thầy nói vậy nếu muốn đánh chữ Z thì lòng bàn tay sẽ xéo so với lưới, còn chữ I thì lòng bàn tay sẽ vuông góc (hơi vuông góc) với lưới đúng không? Mong Thầy chỉ giáo (coi như hông và chân đánh đúng theo ý của mình).
  Trích dẫn Gửi bởi TINLE802
  Bạn điên tiết lên vì biết rằng bất cứ lúc nào bạn khiến cho đối phương không kịp chuẩn bị và cố đánh 1 cú chữ I, bạn lại đánh ra một đương bóng chéo sân ngay tay của anh ta? Để hiểu những điều Tín sắp nói dưới đây, mọi người làm tưởng tưởng mình sẽ đứng ở vị trí bất kì trên sân. Sau đó hình dung ra 1đường thẳng bắt đầu từ Điểm Vợt tiếp xúc với banh tới Điểm mà bạn muốn banh đi tới ( chữ I hay đường chéo đều được nha). Bạn muốn banh tới hường nào thì lòng bàn tay theo đường thẳng mà mình tưởng tưởng ra.Lòng bàn tay không được vòng tròn cắt đường thẳng mà bạn tưởng tưởng. Đó là lực nằm ngang</font>.Và bây giờ chúng ta vào phần chính:

  Nguyên nhân:

  1/ Có thể bạn bước ngang về phía bên phải của đường mục tiêu của bạn, như vậy khi bạn bắt đầu động tác đánh bóng bị mở lên phía trên.

  2/ Có thể vợt của bạn đã tiếp xúc banh quá sớm. Kết quả là vợt của bạn đi " không tự nhiên" mà chúng ta thường gặp ở nhũng người chơi phong trào.

  3/ Có thể bạn nóng lòn muốn biết đối thủ của bạn sắp đối phó với đường bóng của bạn như thế nào, bạn đã ngẩng đầu lên trước khi chạm bóng, khiến bạn tạo ra lực nằm ngang.
  **Lưc nằm ngang được tạo ra bởi động tác tay và lòng bàn tay không đi theo đường thẳng đã định trước

  4/ Bạn đã để hông xoay ngang vòng quanh đường thẳng định sẵn

  5/ Cánh tay của bạn thắng lại trước khi chạm bóng, ép đầu vợt lăn tròn ngang qua phía bên phải quả bóng.

  5/ Sử dụng cổ tay, những người sử dụng cổ tay thường có những cú đánh không ổn định và chính xác.
  <font color="#0000CD"> Khắc phục:


  1/ Để loại trừ lực nằm ngang là bước ra ngoài hướng về khu vực mục tiêu hoặc là bươc về phía cột lưới.

  2/ Chạm bóng lúc 2h, trước khi vào trận nên múa vợt và cảm nhận sẽ chạm banh thế nào, vào trận thực hiện thật chậm từng trái bóng với cảm giác lúc múa vợt.

  3/ Hãy bình tĩnh và giữ đầu cúi xuống ở tư thế nhất định khi banh chạm vợt.

  4/ Đánh hông mạnh khi chạm bóng, nhưng phải ngừng xoay hông bên trái (với cú đánh forehand và ngược lại) ngay trước khi đánh bóng. Điều đó sẽ giúp cho hông của bạn không xoay vòng quanh và cắt ngang đường thẳng định trước.

  5/ Hãy đảm bảo lòng bàn tay đi theo hướng lên trời theo đường thẳng đình trước sau khi chạm bóng như vậy lực phát ra sẽ đổ thăng về phía trước mục tiêu.

  Chúc bạn thành công...

 2. #12
  Theo kinh nghiệm của mình nếu đánh chữ I trái hay phải chắc ăn nhất là topspin (cú líp) lên cao 1 chút điểm rơi rộng và dễ đánh hơn nhưng ngược lại bóng bay chậm, a -ma -tơ vậy là ổn rồi, mình chủ yếu là đánh đôi nên mình cứ nhắm vào 2 dây đánh vào đó thôi, còn nếu như bác Tín đây dạy chắc level cao quá trên 1000 mà nên từ từ khoai mới nhừ được hihi. Dù sao cũng cám ơn bác Tín về bài viết này. TKS

 3. #13

  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Bài viết
  0
  Đọc xong bài, em thấy ngộ ra được nhiều điều hay !

 4. #14

  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Nguyễn Phong
  Khi học tennis, mình em đề cập tới vấn đề này thì ông thầy chỉ nói ngắn gọn là do đánh banh hơi sớm nên banh đi theo đường chéo, nếu muốn đánh chữ I thì đánh chậm lại 1 chút.
  Đôngy ý với bác, kèm theòla vung vợt cùi chỏ taytheo hướng nào bóng sẽ bay hướng đấy

 5. #15

  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  0
  sang 5 năm hình thành và phạt triển, xê Thuật SMS hử tạo dựng xuể một chốn đứng kiên cố trên thị dài xích mùa dịch trần thuật nói chung và trong suốt lòng mỗi một khách khứa dọc nói riêng. Sứ mệnh mực chúng tớ là co ngắn trên dưới cách chạy ngôn ngữ giữa cạc dân tộc trên thế giới, hỗ trợ hoạt cồn thương mại giữa cạc băng chức ghê tế, đưa tiễn văn hóa cụ giới nhách lại gần nhau hơn. xích tường thuật SMS cung cấp danh thiếp nhếch vụ nhỉnh tài liệu thần hồn, xít tiến đánh chứng, phiên dịch, dịch phim – lồng tiếng và chèn thứ yếu đề pa da tiếng nói.

  nhách kể SMS tự tín trong suốt lĩnh vực cung gấp xít vụ nhỉnh giỏi liệu thần hồn, đặc biệt là dịch tiếng Nhật cùng cạc xịch mùa sau:

  · nhếch tiếng Nhật qua tiếng Việt

  · dịch tiếng Nhật trải qua danh thiếp tiếng nói khác

  · dời đổi cạc ngôn ngữ khác vách bản dịch tiếng Nhật

  Nếu nói tiếng Trung là khó nhất thì tiếng Nhật cũng xếp vào hạng khó nhì, tài liệu chừng tiếng Nhật thời lại khôn cùng hủi phú béng loại, da trạng thái dận lĩnh vực nhưng mà những bản xê tiếng Nhật lại rất báo cáo.

  nhỉnh trần thuật SMS đã nhấn nổi rất nhiều giỏi liệu cái thần hồn bởi khách khứa quán gửi bay với yêu cầu dịch tiếng Nhật trải qua tiếng Việt và chúng trui thừa nhận chộ phần đông đều là các giỏi liệu thần hồn hay, hữu ích về có lĩnh vực khác nhau.

  thay bức tốt cuốn đề, đội ngũ biên xít tiếng Nhật xuể chọn lọc thứ xích tường thuật SMS là những người thoả ngần phắt trốn học ở Nhật hay giàu gớm nghiệm lâu năm trong suốt việc dịch tiếng Nhật đảm bảo trên dưới chính xác trong suốt ngần vố chữ viết, văn phung nhút nhát nhỉnh tự tiếng Nhật trải qua danh thiếp ngôn ngữ khác thứ tài liệu chừng

  Địa chỉ: 220/58 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TP.HCM

  ĐT: (08)66.813.107 - 0934.436.040

  Website: http://www.dichthuatsms.com/

 6. #16

  Ngày tham gia
  Dec 2013
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Trunghtv
  Các tay vợt amatuer như mình thì vì tâm lý sợ banh ra ngoài nên bị vướng cú này, nếu liều 1 chút thì đánh cũng Ok.
  Danh tennis la danh dug ky thuat ne bac ah,choi lieu k dem lai hjeu qua dau ne,hehe

 7. #17
  Trích dẫn Gửi bởi Tran Phan Anh
  Các góp ý của anh em đều tốt, tuy nhiên tôi thấy thiếu 1 yếu tố vô cùng quan trọng va cần thiết để điều khiển hướng bóng la Bộ Chân. Bạn nên phối hợp bộ chân kết hợp cùng hông và vai thì hướng bóng sẽ như ý muốn.
  Bộ chân quan trọng thật

 8. #18

  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Bài viết
  0
  Bài viết hay quá. Cảm ơn bạn

 9. #19
  Quan trọng nhất là hướng vai sẽ quyết định hướng bóng đó bạn ah.

 10. #20

  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  0
  Tks các Bác.

  Cú phải thì em có thể điều khiển được. Còn cú trái thì ... cứ ngắm vào giữa sân, banh nó lệch trái phải lung tung cả

  Được cái đối phương cũng ko biết mình oánh vào đâu nên có thêm yếu tố bất ngờ

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •