Đọc thêm: Soi keo bong da
Gareth Bale thời điểm thi đấu ở Premier League trước kia
Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Gareth Bale đã quay trở lại Premier League khoác áo Tottenham lần nữa sau khi hoàn tất hợp đồng cho mượn từ Real Madrid. Dù vậy, ngôi sao người xứ Wales dính chấn thương đầu gối và phải ngồi ngoài khá lâu.
Hiện tại, Gareth Bale đã có thể tập luyện với các đồng đội để chờ đợi cơ hội ra sân. Mới nhất, trong buổi họp báo trước trận đấu gặp West Ham vào cuối tuần này, HLV Jose Mourinho cũng đã tiết lộ thời điểm Gareth Bale sẽ có màn ra mắt Tottenham lần thứ 2.


Cụ thể, Jose Mourinho cho hay: "Có khả năng Gareth Bale sẽ ra sân vào Chủ nhật, nếu không, cậu ấy sẽ thi đấu vào thứ Năm. Cậu ấy đã ở rất, rất gần."
Trước đó, Jose Mourinho chia sẻ: "Tất nhiên cậu ấy muốn thi đấu. Cậu ấy muốn ra sân kể từ ngày đầu đến nhưng không thể. Tôi sẽ không nói cho bạn biết liệu cậu ấy có ra sân hay không.
Những gì tôi sẽ nói với bạn là cậu ấy đang tập luyện khá tốt. Gareth Bale đang làm việc theo cách mà cậu ấy đã không thể trong một khoảng thời gian dài.
Việc lập kế hoạch cho các buổi tập gần đây tập trung rất nhiều vào cậu ấy. Tình trạng của cậu ấy ổn."
Sau trận gặp West Ham, Tottenham sẽ bước vào trận đấu mở màn Europa League mùa này khi đối đầu với LASK vào thứ Năm (giờ địa phương).
Tiểu Lam | 20:01 16/10/2020

View more random threads: