Máy bơm tự mồi đầu gang NTP HSP

Máy bơm tự hút tự mồi là gì?

Như chúng ta đã biết hồ hết các loại máy bơm ly tâm khi lần trước nhất được lắp ráp và làm việc thì phải thực hiện thủ thuật là mồi nước đầy vào ống hút và guồng bơm. vì sao phải mồi nước cho máy bơm như vây?

Xem >>> Máy bơm nước 2 Hp

Máy bơm nước ly tâm hoạt động trên nguyên lý là truyền động năng cho nước duyệt cánh bơm tại khu vực guồng bơm.

Do đó nếu trong guồng bơm không chứa nước hoặc chứa những khoảng trống không khí thì nước sẽ không nhận được hết năng lượng từ cánh bơm nên không xảy ra hiện tượng chuyển động của dòng nước từ đầu hút ra đầu xả của máy bơm chuẩn y guồng bơm.

Vậy công việc mồi nước cho máy bơm có nhiệm vụ chính là bổ sung nước để lắp đầy các khoảng trống do không khí chiếm. Từ đó tạo thành 1 khối nước hợp nhất để duy trì quá trình nhận động năng và tạo thành dòng chuyển động liên tục.

Một hiện tượng thường xảy ra ở hồ hết các loại máy bơm nước ly tâm là sau quá trình mồi và hoạt động lần trước nhất thì lượng nước trong guồng bơm, đến ống hút bị thất thoát và chiếm bởi các khoảng rỗng khí. Khi đó nếu thực hiện lần bơm tiếp theo thì ép phải thực hành công việc mồi nước. Việc mồi nước thường phải lập lại rất nhiều lần trong những lần bơm tiếp theo khiến người dùng rất mất thời gian và gây nhiều phiền phức.

Để khắc phục việc phải liền tù tù mồi nước cho máy bơm ly tâm thì nhà sản xuất cho ra dòng sản phẩm máy bơm tự mồi hay còn gọi là máy bơm nước tự hút.

Có rất nhiều hãng sinh sản dòng máy bơm tự hút, máy bơm tự mồi. Ở bài viết này chúng giới thiệu dòng máy bơm tự mồi NTP HSP.Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...sonic-610.html

Máy bơm tự mồi NTP HSP

- Xuất xứ: Đài Loan

- Kiểu bơm: Ly tâm nằm ngang

- Công suất thiết kế: 1 – 5Hp

- Cánh bằng đồng

- Thân bơm bằng gang

- Phốt chịu được mài mòn

- Đầu bơm bằng gang

- Cốt máy bằng Inox giúp giảm rung khi hoạt động

Ưu điểm của máy bơm tự mồi NTP HSP

- Đầu bơm được làm bằng gang, có thể chịu được áp lực nước lớn cũng như các tác động ngoại lực mạnh, rất vững chắc, dẻo dai

- Đầu bơm được thiết kế đặc biệt giúp máy bơm có khả năng tự mồi nước (sau lần bơm đầu tiên), mang đến rất nhiều thuận tiện cho người dùng

- Máy bơm có dải công suất từ 1HP-5HP, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích dùng của khách hàng

- Giá thành rẻ nhất trong phân khúc bơm tự hút đầu gang

- sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đài Loan\

- Hàng luôn có sẵn tại kho Thuận Hiệp Thành

- Bảo hành chính hãng 12 tháng

Ứng dụng của máy bơm tự mồi NTP HSP:

- Bơm cấp nước trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện

- Được Ứng dụng trong các hệ thống bơm tưới tự động

- Được sử dụng để bơm cấp nước trong các nhà máy sản xuất nước đá

- Dùng để bơm cấp nước cho ao nuôi trong nuôi trồng thủy hải sản

- vận dụng để bơm hút nước giếng có độ sâu vừa phải (dưới 8m)

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý cung cấp chính thức cho các dòng máy bơm NTP (National) do đó tuốt luốt các sản phẩm chúng tôi bán đề có chứng thực xuất xứ đầy đủ chứng thực xuất xứ cùng chế độ bảo hành theo đúng qui định của nhà sản xuất.

Giá máy bơm tự mồi NTP HSP được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và vận dụng linh hoạt cho các đơn hàng. Quí khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn liên can đến máy bơm tự hút – bơm tự mồi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Xem thêm >>> báo giá máy bơm hỏa tiễn

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205