Rất nhiều tính năng hay ho từ chiếc Kê Sắt chứa hàng mà không phải người dùng nào cũng biết. Vậy đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!
Linh hoạt trong kích thước
Với kiểu dáng nhỏ gọn, có chiều dài không giới hạn, người dùng có thể đặt kệ chứa hàng vào bất kỳ không gian nhỏ hẹp nào.
Đối với các kệ sắt v lỗ để hàng thì chiều cao tối đa là 3m.
Còn các loại kệ công nghiệp chiều cao tối đa có thể lên đến 13m.
Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa 2 mặt kệTính năng có thể tùy chỉnh khoảng cách giữa 2 mặt kệ để phù hợp với nhiều kích thước hàng hóa khác nhau là điều mà hầu hết khách hàng quan tâm khi mua kệ.
Với chức năng này, trên cùng một chiếc KỆ SIÊU THỊ người dùng có thể để được nhiều loại hàng hóa. Các mâm tầng được thiết kế chắc chắn sẽ giúp hàng hóa được bảo quản tốt nhất
Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam, để kho hàng của bạn không bị ẩm mốc thì tính năng này sẽ là rất hữu dụng, nhất là với các kho hồ sơ. Vì khoảng không giữa hàng hóa và mặt kệ tiếp theo nếu được tính toán chính xác sẽ giúp hồ sơ có độ thông thoáng cần thiết.
Lắp ráp đơn giản, di dời nhanh chóng
Kệ chứa hàng sử dụng các liên kết ngàm để lắp ráp các bộ phận của kệ lại với nhau. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể tự lắp ráp kệ. Điều này sẽ rất tiện dụng cho người dùng. Khi có vấn đề phát sinh, người dùng có thể tự chủ xử lý mà không cần phải đợi sự hỗ trợ từ nhà cung cấp. Đồng thời, với tính năng này người dùng có thể dễ dàng nâng cấp hệ thống giá kệ về sau nếu có nhu cầu.
Đặc biệt, nếu người dùng mua các sản phẩm chính hãng của Trung Thành thì hoàn toàn không phải lo lắng các vấn đề như tìm không được phụ kiện thay thế phù hợp.
- Cần xác định tải trọng hàng hóa đặt trên 1 mặt kệ để mua đúng loại Tủ Để Hồ Sơ phù hợp.
- Nếu hàng hóa có tải trọng nhẹ từ 10-120kg/tầng, bạn nên dùng kệ sắt v lỗ. Hàng hóa từ 150-300kg/tầng, bạn nên chọn kệ trung tải. Với các loại hàng hóa công nghiệp có tải trọng nặng hơn, từ 500-5000 kg/tầng, bạn nên dùng kệ để hàng nặng.
- Tính toán mặt bằng để mua số lượng kệ vừa đủ dùng, tránh lãng phí.
Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề bố trí mặt bằng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Cơ hội được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu ngành kệ. Liên hệ ngay 0986213714 – 0904146644
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com