Nhiều thống kê cho thấy, khoảng 50% nam giới độ tuổi từ 40-70 tuổi bị tình trạng này và khoảng 40% nam giới dưới 40 tuổi mắc phải bệnh lý này. Ở nước ta bây giờ, ngày một có nhiều nam giới độ tuổi trong khoảng 18-20 tuổi có nguy cơ mắc bệnh và thiên hướng ngày càng tăng nhanh.

căn do nào khiến bệnh rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi ngày càng có thiên hướng tăng nhanh:

Do stress trong thời gian dài
hiện tại dưới áp lực của học tập, công việc, môi trường cũng như những áp lực của cuộc sống khiến giới trẻ liền tù tù cảm thấy lo lắng, găng, stress. Hiện tượng stress kéo dài ảnh hưởng không tốt đến hệ tâm thần giao cảm, khiến các chất adrenali và cortison gia tăng gây cản trở hoạt động tuần hoàn máu đến các nang , gây ra các triệu chứng của rối loạn cương dương. Ngoài ra, tình trạng này sẽ tăng nhanh hơn nếu các quý ông của chúng ta không chú ý đến nếp sinh hoạt, ăn uống, ngơi nghỉ và vận động thường nhật.
Do lạm dụng việc dùng các chất kích thích
Nhiều nam giới xem việc sử dụng thuốc lá, bia, rượu là cách để diễn tả sự nam tính, bản lĩnh đàn ông của mình, điều này không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn làm giảm khả năng sản sinh nội tiết tố nam testosterol dẫn tới suy giảm nhu cầu, thèm muốn tình dục, xuất tinh sớm,… Việc sử dụng bia rượu hay các chất kích thích khiến phái mạnh không tự chủ được khi nhập cuộc, và không đạt được độ khoái cảm mong muốn.

Do suy giảm nội tiết tố
Tình trạng suy giảm nội tiết tố nam tostesterol thường gặp ở nam giới độ tuổi đứng tuổi, tuy nhiên không phải những đứa ở trẻ tuổi không gặp phải.

Do ảnh hưởng từ phim khiêu dâm
Nam giới từ 18-20 tuổi thường rất tò mò về giới tính cũng như các vấn đề về dục tình thành thử thường hay xem các phim khiêu dâm, đồi trụy để thỏa mãn sự tò mò của bản thân. Việc xem quá nhiều các sản phẩm khiêu dâm khiến phái mạnh mất dần hứng với đời thực.

View more random threads: