"Cực khoái" là điều mong muốn rút cuộc mà cặp đôi cũng muốn có được, khi quan hệ mà không tạo được cảm giác "cực khoái" thì xem như chỉ thành công một nữa. Cực khoái lành mạnh, đều đặn sẽ giúp thân thể tiết ra những hormone giúp thư giãn, nén các dây tâm thần trong hệ thần kinh, giúp bạn tĩnh tâm, thảnh thơi, thoải mái, dễ chịu xua tan cảm giác mỏi mệt, bao tay thường thấy rất hiệu quả. Đồ chơi người lớn tại biên hòa tạo ra Cực khoái đối với cả nam lẫn nữ đều có tác dụng rất lớn về sức khỏe thì có thể giảm thiểu khả năng mắc các bệnh ưng thư và cải thiện khả sinh lý.

Người ta nói con gái yêu bằng tai nên các chàng trai nên thẳng tuột dùng những từ ngữ ngọt để đánh vào tâm lý của phụ nữ. Không gian và thời kì cũng là những yếu tố quan trọng khi đang làm chuyện ấy. Cần thiết kế một khung cảnh lãng mạn, có mùi hương nhẹ nhõm, có thể mở một bài tình ca với nhạc điệu nhẹ nhõm, sâu lắng những nguyên tố trên sẽ khiến màn có một tâm lý tốt khiến cho màn dạo đầu càng đạt được nhiều thành công hơn. Khi đã có được một màn dạo đầu nhẵn thì sau này chuyện có vẻ nhẹ nhõm hơn cho phái mạnh, với một tí kinh nghiệm và bản lĩnh của đàn ông thì khiến người tình của bạn chóng vánh đạt cực khoái.

Khúc dạo đầu, sự kích thích, mang một ý nghĩa quan yếu trong sinh hoạt tình dục. Khúc dạo đầu tạo ra sự hài hòa và ham muốn tình dục cho cả hai tâm hồn, đồng thời nó cũng phá vỡ sự đơn điệu trong cuộc sống, là yếu tố dẫn đến sự quyến rũ, là thời gian để đánh thức tính mẫn cảm yêu nồng cháy. Màn dạo đầu có vai trò rất lớn, đây là sự đáp ứng khởi đầu cho tình dục. cho nên cần tạo một sự thoải mái tinh thần cho cả hai, để góp phần tăng thêm độ lãng mạn khi "yêu" cần tạo một không khí rét mướt tránh sự buồn tẻ, đơn điệu để cho màn dạo đầu được trọn cần có thêm những đồ chơi người lớn tại hải phòng để tăng thêm phần tinh nghịch, tạo thêm những điều mới lạ, ham thích cho màn khởi đầu.

Màn dạo đầu là một thứ dùng để "hâm nóng" tình ái hiệu quả nhất nên đừng có lơ hay chỉ thực hành qua quýt. Người nữ giới rất quan yếu màn dạo đầu bởi nó khiến nàng cảm thấy được tôn trọng, yêu thương và san sẻ, do vậy, hãy luôn tụ tập vào màn dạo đầu với bao đôn ngón tay này để mang lại những xúc cảm thăng hoa và ngất ngây cho cô ấy. Tránh lặp đi lặp những kịch bản như cũ vì điều đó sẽ khiến cho nàng nhàm chán, gây mất hứng thú trong dục tình, liên tục đổi thay vị trí xoa bóp trên cơ thể nàng chú ý kích thích những vùng đặc biệt mẫn cảm như ngực, cổ, hông,... đừng nôn nóng tiến vào "vùng cấm địa"của nàng sớm quá.

View more random threads: