Đọc thêm: http://soikeo.info/keo-ukraine-vs-th...ns-league.html
Tài năng của Reguilon
Dưới triều đại của HLV Mikel Arteta, đa phần các cầu thủ Arsenal đều thi đấu khởi sắc hơn so với giai đoạn trước, đặc biệt là Bukayo Saka. Song, hợp đồng hiện tại giữa tài năng này với Pháo thủ sẽ hết hạn vào mùa Hè tới, và đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin nào cho thấy hai bên đã đạt được một thỏa thuận mới.
Điều đáng nói, Saka đang được hàng loạt ông lớn khắp châu Âu để mắt đến, điển hình như Liverpool, Manchester United hay Bayern Munich. Rõ ràng, sức hút của những cái tên này hoàn toàn vượt trội hơn so với Pháo thủ, và có vẻ như Arteta cùng các cộng sự đã chuẩn bị trước cho viễn cảnh để mất Saka.


Theo tiết lộ từ tờ aBC Sevilla, Arsenal đã bắt đầu tiếp cận Sergio Reguilon, hậu vệ thuộc biên chế Real Madrid đang thi đấu dưới dạng cho mượn tại Sevilla. Đáng chú ý, không chỉ có Pháo thủ, Reguilon còn được... 10 Câu lạc bộ khác để mắt đến, trong đó bao gồm Tottenham Hotspur, Borussia Dortmund và PSG.
Hiện tại, Real Madrid đang chờ đợi suy nghĩ của HLV Zinedine Zidane về Reguilon, trước khi đưa ra quyết định có nên bán tài năng này hay không. Kền kền trắng có ý định tiếp tục cho mượn hậu vệ cánh này kèm theo một thỏa thuận mua đứt trong hợp đồng. Về phía Reguilon, anh được cho là muốn tiếp tục gắn với Sevilla.
Huỳnh Phong | 18:51 04/05/2020

View more random threads: