dự án Đất Lô Vạn Phát Garden – thời điểm trở lại đây, đồng thời sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông rộng lớn khắp cũng như các dự án công trình trọng điểm nhưng vẫn đang được thực hiện, Bất Động Sản Nhà Đất vùng ven TP. Cần Thơ cũng sắc nét nhanh gọn.

trong đó, nhiều quý khách đang được đặc biệt chú ý mang đến môi trường Sóc Trăng bởi thu hút từ tuyến đường Phụng Hiệp – Sóc Trăng gia tăng hàng ngày. rất nhiều dự án công trình độ lớn, được dự án đầy đủ cơ sở, tiện ích dần hình thành. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là một trong dự án công trình rất hiếm được duyệt xây dựng 1/500 với pháp luật minh bạch, địa chỉ tham gia và giá bán rẻ nhất địa điểm.vị trí dự án công trình Vạn Phát Garden ở đâu?

dự án Vạn Phát Garden ở tọa lạc trên quốc lộ 1A giữa siêu thị điện máy chợ lớn và hạ tầng sản xuất bánh Pía khét tiếng nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng nên xuất hiện tất cả lợi ích, dịch vụ trong địa điểm phục vụ cư dân.vị trí dự án khu dân cư Vạn Phát Garden tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 1A, phường 7, TP.HCM Sóc Trăng. giáp khu dân sinh sống Vạn Phát Garden khi là cơ sở bánh Pía Tân Huê Viên cũng như shop điện máy Chợ lớn đưa ra nhánh Sóc Trăng. hơn thế nữa, cách dự án công trình chỉ tầm 500m là khu chế xuất An Nghiệp rất thuận lợi mang đến các bước mỗi ngày của người dân.

dự án công trình nằm tại độc đắc vừa liền sông vừa liền con đường khi hướng sau dự án công trình là Kinh 30 tháng 4 cũng như phía trước là quốc lộ 1A thuận lợi lưu thông đi mang lại nhiều tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án, nếu như người dân muốn mang lại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng: công viên hồ Ngọt, nội khu hành chính Sóc Trăng hay con đường ngân hàng Phú Lợi chỉ mất 10 phút. Sự thuận lợi này chỉ mất trên dự án khu dân cư Vạn Phát Garden nhưng xuất hiện giá bán xuất bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy contact cùng với Shop chúng tôi nhằm có được sự tư vấn chi tiết hơn về tiềm năng địa chỉ dự án công trình khu dân sinh sống Vạn Phát Garden.

giải pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

biện pháp Trường Cao Đẳng nghề Sóc Trăng: 1 km.

cách Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

giải pháp cửa hàng Điện máy Xanh, siêu thị Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

biện pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

biện pháp khu công nghiệp An Nghiệp: 1,8 km.

cách hồ nước ngọt: 1,2 km.

cách chợ Bông Sen: 2 km.

biện pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

tiện ích trung tâm dự án công trình trung tâm dân sinh sống Vạn Phát Garden

trong số những Vì Sao nhằm nhà đầu tư lựa chọn một ngôi nhà tại khu dân sinh sống khi là các ích lợi nội khu mà công ty đầu tư xây dựng và trao lại mang lại cư dân. dự án Vạn Phát Garden xuất hiện diện tích S lên đến 42ha nhưng mật độ quy hoạch chỉ 35% cũng như con số 65% còn sót lại là giao thông, cây xanh cũng như ích lợi dịch vụ người dân. trên Sóc Trăng quý khách hàng sẽ không hề kiếm được một dự án công trình nào có:

7 trung tâm công viên cây xanh

1 chợ cổ điển

1 trường mẫu giáo

1 trường tiểu học

1 trạm y tế xã

3 sân tennis

1 căn nhà văn hóa diễn ra nhiều hoạt động cần diện tích S lớn: ăn hỏi, đám hỏi giành riêng cho cư dân.

NHỨNG Tại Sao nên chọn lựa Đất Lô Nền VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

tiềm năng giao dịch thanh toán của Đất Lô Nền trung tâm dân cư Thương Mại Vạn Phát vô cùng cao

là trọng tâm đi lên của Cần Thơ và Hậu Giang

vị trí ở gần của ngỏ giao thương mua bán giữa Cần Thơ cùng với các tỉnh miền tây

sở hữu nhiều ích lợi hàng đầu – shop mới nhất vào địa điểm

đc đầu tư chuyên nghiệp, Vạn Phát là khu dân cư đầu tiên đảm bảo đươc mô hình đô thị văn minh

đồng thời nhiều chương trình chiết khấu, túi tiền cạnh tranh nhau