Đọc thêm: https://lucky88.live/ty-le-keo.aspx
Klopp cam kết tương lai với Liverpool

Xếp thứ 10 là tượng đài một thời từng dẫn dắt Newcastle United - Bobby Robson. Cựu HLV Barcelona có 6 lần đoạt giải HLV xuất sắc nhất tháng của Premier League.


Cùng có số giải thưởng tương tự Robson là cựu thuyền trưởng tuyển Anh - Sam Allardyce. "Big Sam" từng phải ngậm ngùi chia tay ghế chỉ đạo Tam Sư chỉ sau 67 ngày, do dính vào scandal tư vấn lách luật chuyển nhượng.

Tiếp đến là HLV trưởng Manchester City hiện tại - Pep Guardiola. Thiên tài trên băng ghế huấn luyện đã có 7 lần được tôn vinh.


Sánh ngang Guardiola là đồng hương từng lèo lái Liverpool và Chelsea - Rafael Benitez.

Ở vị trí thứ 6 là nhà cầm quân kỳ cựu Harry Redknapp. Chiến lược gia dẫn dắt một loạt CLB Premier League có tổng cộng 8 lần được vinh danh trong sự nghiệp.


Cựu thuyền trưởng Aston Villa và Sunderland - Martin O'Neill cũng được BTC hạng đấu số 1 xứ sương mù trao số lượng giải bằng với Redknapp.

Cái tên thứ 3 sở hữu 8 giải HLV Premier League xuất sắc nhất tháng chính là Jurgen Klopp. 5/8 Giải này đến từ đầu mùa, trong chiến dịch Liverpool quá bùng nổ và áp đảo.


Đứng thứ 3 là David Moyes (10 giải). HLV người Scotland xây dựng triều đại 11 năm tại Everton, nhưng lại là "thảm họa Manchester United". Ngay trong mùa đầu tiên cầm quyền, Moyes đã bị Quỷ Đỏ sa thải.

Có 5 lần nhận giải nhiều hơn Moyes là HLV huyền thoại Arsenal - Arsene Wenger.


Dẫn đầu về số lượng giải thưởng không ai khác ngoài Sir Alex Ferguson. "Máy sấy tóc" có tới 27 tháng được BTC Premier League trao giải thưởng xuất sắc nhất.
Phụng Sồ | 20:49 11/04/2020

View more random threads: