Tài năng của Kepa ArrizabalagaGia nhập Chelsea từ Athletic Bilbao vào mùa Hè năm 2018 với mức phí kỷ lục thế giới dành cho thủ môn lên tới 72 triệu bảng, Kepa Arrizabalaga lại chưa thể đáp ứng được kỳ vọng lớn lao tại sân Stamford Bridge. Mùa này, Kepa Arrizabalaga thường xuyên mắc những sai lầm tai hại.

Xem thêm: Cách chơi kèo cược đội vừa thắng vừa giữ sạch lưới (Win to Nil) – Kinh nghiệm chơi

Thực tế, mùa giải đầu tiên của Kepa tại Chelsea không đến nỗi nào khi anh giữ sạch lưới 14/36 trận ở Premier League và để thủng lưới 39 bàn. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tệ hại bắt đầu từ mùa giải năm nay với những sai lầm khó hiểu.
Được biết, trong 33 trận ra sân ở Premier League mùa này, Kepa phải vào lưới nhặt bóng 47 lần. Tỷ lệ cản phá thành công của Kepa cũng chỉ đạt 55.4% - đứng thứ 127/132 trong số 7 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu.


Thống kê từ trang ThumbsUpFlag chỉ ra rằng, Kepa là thủ thành tệ nhất trong lịch sử Premier League. Cụ thể, với tỷ lệ cản phá 55.4%, Kepa đứng vị trí thứ 730/730 đối với những thủ thành đã có từ 10 trận ra sân ở Premier League trở lên.
Chưa kể, chỉ trong 2 năm, Kepa đã để lọt lưới 8% trong tổng số bàn thua của Chelsea ở kỷ nguyên Premier League vốn chỉ mới kéo dài 28 năm. Cuối cùng, 30% trong số 47 bàn thua mùa này, Kepa không có bất kỳ động tác dịch chuyển nào để cản phá bóng.
Không ngạc nhiên khi tỷ lệ cản phá của Kepa khá kém. Và HLV Frank Lampard càng có lý do để tìm kiếm cái tên thay thế Kepa.
Tiểu Lam | 06:24 30/07/2020Chứng kiến Man City thắng ngoạn mục UEFA trong vụ kiện vi phạm Luật Công bằng Tài chính (FFP), các cổ động viên Newcastle càng mơ mộng về sự đổi đời cho đội bóng.

Tuy nhiên, giờ thì mọi thứ trong mắt họ đã tan vỡ. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, giấc mơ của các CĐV “Chích choè” sẽ không còn những Coutinho, Cavani, Pochettino hay Arturo Vidal nữa.

Họ quay trở lại với thực tế phũ phàng rằng CLB con cưng của mình sẽ phải “chạy ăn từng bữa” như nhiều mùa giải đã qua.

View more random threads: