Như đã đưa tin, thời gian qua, vì những tác động của dịch COVID-19, nhiều giải đấu lớn hàng đầu Châu Âu đã buộc phải tạm hoãn vô thời hạn. Sự lây lan mạnh mẽ và tầm quan trọng trong việc phòng chống Virus Corona buộc các cầu thủ lẫn thành phần ban huấn luyện nhiều CLB ở lục địa già phải tự tập luyện tại nhà, cũng như tự cách ly.

Xem thêm: https://nhacai247.info/keo-hoa-duoc-...nh-nghiem-choi

Tuy nhiên, chính vì những tín hiệu tích cực thời gian qua, một số giải đấu ở Châu Âu đã rục rịch chuẩn bị cho kế hoạch trở lại, La Liga cũng không ngoại lệ. Những ngày vừa qua, lần lượt Barcelona, Real Madrid và Atletico Madrid đã tập hợp trở lại kiểm tra y tế, thực hiện xét nghiệm COVID-19. Tuy nhiên, chưa kịp vui vì điều này, HLV Zidane và BLĐ Los Blancos đã nhận hung tin.
Cụ thể, theo Marca, Luka Jovic đã bị gãy xương bàn chân phải. Chính trang chủ Real cũng xác nhận điều này.


Đây rõ ràng là thông tin quá tiêu cực, trong bối cảnh nhiều CĐV yêu mến đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang mong chờ tiền đạo người Serbia có thể lấy lại thể trạng tốt nhất. Từ đó chứng minh giá trị và năng lực của bản thân.
Tuy nhiên, với hung tin nêu trên, gần như Luka Jovic sẽ phải kết thúc sớm mùa giải đầu tiên đầy bão tố với Real Madrid.
Xem Zidane phát biểu:

Minh Trí | 21:51 08/05/2020Ai là hậu vệ hay nhất đội tuyển Việt Nam 25 năm qua?Minh Chiến 06:03 22/05/2020 4325 năm qua, tuyển Việt Nam có những hậu vệ tài năng như Công Minh, Đỗ Khải, Như Thành, Quang Thanh, Quế Ngọc Hải, Văn Hậu. Việc tìm kiếm và lựa chọn những người xứng đáng nhất trong 25 năm là điều không hề dễ dàng. Zing đã trao đổi với nhiều chuyên gia để chọn ra những cái tên tiêu biểu, thuyết phục nhất, những lựa chọn không chỉ vượt trội ở thời đại ấy, mà còn có vị trí vững chắc trong dòng chảy lịch sử bóng đá sau này.

View more random threads: