Detox thanh lọc gan giúp hồi phục bộ phận gan - thải độc gan hay còn gọi là detox gan là quá trình giúp gan loại bỏ những chất có hại. Detox làm sạch thải độc gan là liệu pháp mang tính y học cao, không chỉ giúp thanh lọc, đào thải cặn bã, các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Việc Detox gan hay thải độc gan sẽ giúp chức năng gan vận hành hiệu quả.

Cùng với đó, lối sống thiếu khoa học từ những loại thực phẩm bẩn, chất độc trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất đọng lại trong giai đoạn chuyển hoá thuốc,… tích tụ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer khiến gan bị thương tổn dẫn đến nhiệm vụ gan suy nhược. Nếu không mau chóng cải tiến sẽ dẫn đến các hệ quả xấu tới sức khoẻ sau này

Tác dụng sau khi thanh lọc gan

=> Cải tạo chức năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua ruột già và gan => đào thải chất độc trong gan ra đường mật => xuống ruột già => ra ngoài
+ Kích thích gan đào thải Glutathione => Loại bỏ những gốc oxy hóa,kim loại nặng,tăng cường hệ miễn dịch và làm sáng trắng da
+ Giãn đường mật giúp loại trừ chất độc từ gan và thanh lọc đường mật
+ Nhiệm vụ khác:góp phần làm sạch đại tràng >tăng hấp thụ thảo dược>tăng công dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong ruột già, giảm đầy hơi khó tiêu.

- Lưu ý khi thải độc gan:

+ Người bị Hen phế quản do có thể gây cơn ho hen
+ Tăng áp huyết cấp độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm áp huyết và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox ruột già để tác dụng thải độc đạt hiệu quả nhất,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm...

- Ưu điểm:

+ Không gây các tác dụng phụ cũng như khi uống cafe: không làm dạ dày tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với phương pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của đại tràng

- Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cafe rửa ruột” mở đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng hấp thụ chất cafe đưa dần về gan, trợ giúp gan giải độc xong, phóng thích chất độc ra ngoài, tuy có qua tim tuy nhiên không để lại sự khó chịu.

Lí do cần thải độc gan

Gan đóng nhiều bổn phận đa dạng trong việc kéo dài sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong thân thể cùng lúc thu nạp máu từ hai nguồn đa dạng: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, nhằm gan có nguyên liệu bắt đầu trách nhiệm của nó.
Một trong số bổn phận chính của gan là cung ứng năng lượng cho cơ thể một cách đều đặn cả đêm lẫn, kể cả khi cơ thể bạn đang đói. Thức ăn được tiếp thu qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với không ít hình thức đa dạng. Những chất dự trữ này là năng lượng giúp chúng ta duy trì hoạt động hằng ngày.

Xem thêm: địa điểm quán cà phê sân thượng Hà Nội là nơi lý tưởng để chụp hình sống ảo

Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan đến bia rượu, cơ thể béo phệ, sử dụng quá mức thuốc,… dễ khiến kết quả các bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Lúc này gan không hoạt động thông thường được nữa, các hoạt động bị chậm trễ, kém hữu ích.
Thải độc gan bằng giải pháp Detox Café - Biện pháp thải thanh lọc thân thể hiệu quả của Thaidetox

- Sử dụng phương pháp đưa café qua đường ruột nhờ cách cho cafe trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cafe có thể giết chết những vi khuẩn nguy hiểm trong trực tràng, hơn nữa thúc đẩy nhu động của đại tràng. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được thu nhận trực tiếp vào gan, thúc đẩy ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, cho các độc tố trong gan đào thải ra ngoài đơn giản và đạt được hiệu quả giải độc.

- Liệu trình Detox nhờ cà phê KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y khoa được bàn giao từ Thái Lan tại THAIDETOX. Tổng hợp với kỹ thuật thải độc tân tiến, giúp cho công dụng của cà phê được sử dụng tối ưu. Các vấn đề về Gan, Ruột già, Thận,… sẽ được điều chỉnh một cách hữu hiệu.

>>> Tham khảo thêm Các mẫu: trà ngon Hà Nội thương hiệu Lili Tea World