Hướng Dẫn quy trình Diệt Mối Tận Gốc
Với công cụ diệt mối chúng ta cần có thuốc diệt mối PMC 90, Hộp Nhử Mối. Đây là các thứ không thể thiếu đối với việc diệt mối tận gốc, Tiếp theo là các bước thực hiện được mô tả theo thứ tự, dễ nhìn và dễ dàng hiểu.


Bước 1. Chọn các khu vực mối đang xuất để đặc hộp nhử mối vào điểm ấy, nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối PMC 90 cho hiêu quả, thời giờ nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho thời giờ đặc hộp nhử mối từ 12 tới 14 ngày, có một vài nhà cũng có thể khá nhiều hơn hai tới 4 ngày.

Bước hai. Cách diệt mối hiệu quả nhất đó là phun thuốc diệt mối PMC 90 vào hộp nhử mối, đầu tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc PMC, sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử mối, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ, ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn, trong đấy có mối vua và mối chúa.

Bước 3. Sau lúc xử lý thuốc diệt mối PMC 90 khoảng 7 tới 8 ngày, tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra, như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, trong khoản thời kì nói trên, như vậy công việc diệt mối Đồng Nai đã tới hồi kết.

Tại sao nên chọn Diệt mối Đại Toàn Việt?

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, xử lý phòng chống mối nền móng, phun thuốc diệt côn trùng tại địa chỉ 57/18, Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.

Nhận thi công diệt mối cho dân, diệt mối công ty, xí nghiệp, cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn, Phòng chống mối nền móng dự án xây dựng, diệt mối vườn cây tại Biên Hòa.

đảm bảo uy tín và giỏi hơn bao giờ hết…., kiểm soát và xử lý mối kho, bãi, đình chùa, nhà cỗ, quà vật lưu niệm, văn thư lưu trữ… định kỳ theo đề nghị của quý khách ở khu công nghiệp.

Tư vấn phương pháp diệt tận gốc những tổ mối cho nhà tại, kho bãi, văn phòng cơ quan, kho văn thu lưu trữ trường học, cho tới vườn ươm cây giống… đang bị mối phá hại hoàn toàn miễn phí, hãy đến với công ty diệt mối tại Biên Hòa, Đồng Nai. Mọi vấn đề về mối được khắc phục ngay hôm nay, đừng để mối phá hại hư hỏng tài sản của cá nhân và tập thể, doanh nghiệp Đại Toàn Việt luôn sẵn sàng giúp bạn trong mọi tình huấn.