Chúng tôi cung cấp đến bạn các điều cần chú ý để bạn có thể có được lựa chọn mua khóa cửa vân tay đúng cách nhất. Khóa vân tay bạn lựa chọn cụ thể với mục đích gì? Với khóa vân tay trước khi mua nên biết được mục đích là lắp cho loại cửa nào của nhà bạn. Khóa vân tay có nhiều chốt sẽ là lựa chọn tốt cho cửa chính bởi tính an toàn cao hơn. Với cửa phụ thì nên chọn loại khóa có ít chốt hơn bởi nó sẽ tiện lợi hơn khi đóng mở và loại khóa này cũng có kích thước nhỏ gọn hơn dễ dàng lắp đặt.
Đã từng lắp đặt cửa khóa vân tay hay chưa?

Lý do nên xem xét đến việc đã từng lắp cửa khóa vân tay chưa? Với cửa mới thì khi lắp đặt khóa vân tay sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn chủng loại và mẫu mã. Cửa đã từng lắp khóa sẽ có lỗ khoan cửa trước đó vì thế mà việc chọn những loại khóa có thể che lấp đi sẽ làm cho cửa cho tính thẩm mỹ hơn.

Cửa muốn lắp đặt khóa cần xem kỹ các thông số kỹ thuật

Nên tìm hiểu các thông số của cửa để xem việc lắp khóa có được hay không. So với các loại khóa thông thường thì khóa vân tay sử dụng bộ cơ rộng to hơn cho nên cửa cũng cần phải tương xứng về độ rộng và dày. Nếu như cửa rộng từ 12cm trở lên và dày 4cm trở lên thì việc lắp đặt khóa đa dạng loại nào cũng lắp được nhưng cửa chưa đạt được kích thước như thế thì sẽ tùy vào loại cửa mà chọn các loại khóa mã khóa khác.

Những tính năng vượt trội của khóa cửa thông minh bạn nên biết

Mở khóa với công nghệ vân tay – mật mã – điện thoại : Khách hàng nên biết được các tính năng siêu mới của cửa khóa thông minh là mở cửa bằng thẻ từ hoặc mã thẻ hoặc vân tay và ngay cả điện thoại cũng mở được. Với dòng sản phẩm này thì công nghệ được tích hợp trên đây khá tiên tiến bao gồm các hệ thống bảo mật nhận diện khuôn mặt hay công nghệ sinh trắc vân tay…
Bên cạnh đó còn có các loại khóa được tích hợp công nghệ cao có thể sử dụng điện thoại để mở cửa qua các app hoặc là qua Bluetooth cho căn nhà có tính an toàn tuyệt đối. Những điều sau đây sẽ mang đến cho bạn những cách lựa chọn khóa vân tay không hề khó khăn.

>>> Xem thêm : khoa bang dau van tay - Bạn đã biết hay chưa – mua khóa cửa vân tay siêu dễ dàng năm 2020

View more random threads: