Trong hợp đồng của Barcelona với Lionel Messi có một điều khoản lạ, giúp M10 có quyền rời sân Camp Nou dù hợp đồng vẫn còn thời hạn. Thời gian gần đây, phong độ của Barcelona là không mấy ấn tượng, hiện tại họ đã bị Real Madrid bỏ lại trên BXH La Liga. Thêm vào đó, nội bộ đội bóng này cũng đang gặp vấn đề, làm dấy lên tin đồn Messi đang cảm thấy chán nản và có thể sẽ rời đi ngay mùa hè này.

Nguồn: https://lucky88.win/


Nhiều giả thiết được đặt ra, nếu rời Barca, siêu sao người Argentina sẽ có thể đến Manchester City hội ngộ với người thầy cũ Pep Guardiola, trước đó, nhiều báo lớn châu Âu đã đưa tin Inter Miami của David Beckham đang ôm mộng làm nên một cơn chấn động, mang Messi và Cristiano Ronaldo về thi đấu chung ở Mỹ.

Những viễn cảnh đó đều chưa có vẻ gì sẽ xảy ra, nhưng theo cựu giám đốc thể thao của Barca, Ariedo Braida, tất cả đều là khả thi: "Messi là một cầu thủ xuất chúng, cậu ấy vẫn đang chơi xuất sắc ở Barcelona. Cậu ấy đã ở đây suốt từ năm 13 tuổi. Rất khó để cậu ấy rời đi, nhưng không phải là bất khả thi."
"Messi và Ronaldo là những cầu thủ làm tốt những gì họ có thể làm. Họ có thể chơi bên cạnh nhau."
Nhìn lại cú hat-trick đầu tiên của Messi ở El Clasico:

Hoài Thu | 18:28 11/02/2020

View more random threads: