Trong cuộc sống, sẽ sở hữu lúc bạn cần tới vòng tay bằng giấy để đeo hoặc khiến quà tặng, dùng cho cho các chương trình, lễ hội. bởi vậy, hãy bỏ túi ngay những cách khiến cho vòng tay bằng giấy đơn thuần sau, để khi nào cần thì vận dụng thực hiện bạn nhé.

làm vòng tay suôn sẻ trong khoảng giấy tyvek

Đây là kiểu vòng tay đơn thuần nhất, sở hữu thể làm cho xong trong vòng vài nốt nhạc. Bạn chỉ cần tậu mua mẫu giấy tyvek có chất lượng phải chăng và cắt giấy có chiều ngang 1 cm, chiều dài sở hữu độ dài bằng cổ tay mình là được.

Giấy lúc cắt xong, bạn chỉ việc dùng keo dán hai đầu lại, tạo thành 1 dòng vòng đeo tay. cách làm cho vòng tay bằng giấy đơn thuần đến khó tin này thường ứng dụng lúc bạn cần làm phổ quát vòng tay cho các chương trình, sự kiện lớn. Để những loại vòng đẹp và bắt mắt hơn, bạn nên chọn các loại giấy tyvek mang màu sắc, họa tiết thật nổi bật và ấn tượng.

làm vòng tay kiểu tết bím tóc

Nghe qua có vẻ khá lạ nhưng đây cũng là 1cách thức làm cho vòng tay bằng giấy thuần tuý mà bạn nên vận dụng. dòng vòng tay này cần tới 3 màu giấy khác nhau. Và giấy mà bạn nên chọn là loại giấy có độ bền, dai để tiện lợi thao tác.

bí quyết thực hiện kiểu vòng tay này rất dễ. trước nhất, bạn cắt 3 chiếc giấy thành 3 dải mang chiều dài khoảng 50cm, chiều rộng một cm. Sau đó, bạn dùng chỉ cột 3 dải giấy này lại với nhau. Chỉ cột một đầu thôi bạn nhé. Kế tiếp, bạn sử dụng 3 dải giấy này thắt lại theo kiểu tết tóc. khi nào hết phần giấy thì tiêu dùng chỉ cột lại là xong.

khiến cho vòng tay kiểu… đặt trọn gói

có lẽ trong 2 bí quyết khiến vòng tay nói trên sẽ không mang cách thức nào thuần tuý hơn phương pháp rút cuộc này. đó là chọn các nhà sản xuất chuyên cung cấp vòng tay để đặt trọn gói lúc bạn với nhu cầu khiến vòng số lượng sỉ.

Thay vì kiếm tìm cách thức khiến vòng đeo tay bằng giấy tyvek đơn giản, bạn hãy chọn nhà sản xuất uy tín và đưa ra đề xuất khiến vòng tay. Bạn được quyền chọn làm vòng bằng giấy gì, màu sắc ra sao, trang hoàng thêm chữ hoặc họa tiết như thế nào,… hẳn nhiên, sẽ tốn thêm 1 phần giá bán. Nhưng nếu cần số lượng vòng tay giấy to để phục vụ cho các sự kiện, lễ hội hoành tráng, thì điều này là khôn cùng cần yếu.

ví như bạn muốn Tìm hiểu thêm về dịch vụ làm vòng tay giấy, sở hữu thể địa chỉ INLOGO qua liên hệ inlogo.vn. INLOGO cứng cáp sẽ trả lời nồng hậu và phục vụ tận tình mọi bắt buộc làm cho vòng tay của bạn.

CÔNG TY TNHH IN LOGO
Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM
Hotline: (028) 73 05 78 78
website: vongtay.inlogo.vn