Tranh đính đá phong thuỷ con gà trống là một trong những tác phẩm được nhiều cá nhân yêu thích và lựa chọn. Nếu muốn treo Tranh đính đá con gà trống trong nhà thì bạn nên tìm hiểu một số ý nghĩa như sau.

Tranh đính đá Con Gà Trống Và Những Ý Nghĩa Cần Biết

Trong phong thủy, gà trống thường được dùng làm tượng trưng cho sự giải trừ các thế sát của nhà hoặc giải trừ đào hoa sát cho cá nhân. Không chỉ vậy, những chú gà trống còn có thể giúp bạn tránh bị những kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng, mang đến sự may mắn và niềm vui cho gia chủ.

tranh đính đá con gà


Trong ngũ hành, theo quan niệm ngũ hành gà là con vật thuộc hành Kim luôn kiên trì vượt khó, đặc biệt luôn đoàn kết trong cuộc sống . Ngoài ra, việc để hình ảnh chú gà xuất hiện trong ví như để đồng xu con gà sẽ thu hút phú quý cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.

tranh đính đá con gà đồng quê

Trong doanh nghiệp, Gà trống có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển vì gà trống gáy vào buổi sáng và vui mừng chào đón ngày mới mang hàm nghĩa nó có thể xua tan những điều xấu của bóng tối, thông báo sự xuất hiện của mặt trời, đem lại nguồn ánh dương cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, con gà trống luôn đứng với tư thế vương giả, cũng được cho là rất tốt cho các ngôi nhà lãnh đạo.

tranh đính đá 2 con gà

Trong kinh doanh, gà trống thường có tập tính ăn thóc , đưa đầu mổ thóc bách phát bách trúng rất chắc chắn và kiên định . Trong kinh doanh cũng vậy việc mưu cầu sự thành công “ đánh đâu thắng đó “ luôn luôn là tiêu chí hàng đầu . Cho nên tranh đính đá con gà trống thường được những doanh nhân dùng làm quà tặng nhau trong những ngày tết đến xuân về hay những thời cơ khai trương, khánh thành.

Tranh đính đá gà trống bên hoa mẩu đơn


Trong gia đình, Gà Trống đóng vai trò quan trọng luôn bao dung chở che cho gia đình , chứa đựng tinh thần đoàn kết, biểu tượng cho sự chung thủy, tần tảo trong gia đình.

Đọc những ý nghĩa trên chắc chắn bạn sẽ muốn rinh ngay một bức tranh đính đá con gà trống về nhà đấy, không chỉ để trang hoàng mà tranh đính đá con gà trống còn mang đến nhiều vận khí tốt, giúp gia đình bạn luôn hạnh phúc, tài lộc và phú quý.

Ngoài ra bạn có thể chọn những bức tranh đính đá con gà trống kết hợp hoa mẫu đơn, tranh đính đá cả đàn gà thể hiện sự sum vầy, tranh đính đá con gà trống đứng trên phiến đá,..để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác của mình nhé.