Digital keyboard 61 phím Casio Casiotone LK-S250
Casiotone LK-S250 là một model đàn organ dành cho trẻ em được phát triển nâng cấp từ dòng sản phẩm Organ phím sáng vô cùng thành công của hãng này trước đó. Cây đàn ghi điểm cao bởi những tính năng vượt trội hoàn toàn hướng đến lợi ích người dùng.

Cây đàn Casitone LK-S250 có kích thước cực nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ chỉ 3.4 kg, phù hợp với tầm tay và sức mang của trẻ. Tiện lợi hơn nữa, LK-S250 còn được thiết kế phần tay cầm phía trên đầu đàn, đảm bảo việc di chuyển an toàn và nhanh chóng cho bất kỳ ai. Thời lượng pin sử dụng dài lên tới 16 giờ, quá tuyệt vời để trẻ có thể luyện tập ngoài trời hoặc mang theo trong buổi picnic. Casio cũng đã rất tinh tế khi thiết kế phần góc cạnh được bo tròn để tránh gây bất kỳ tổn thương nào cho trẻ.


Bảng điều khiển của Casiotone LK-250 được trang trí bằng hai tone màu chủ đạo, đen và xanh lá cây, điều này thu hút sự hứng thú khám phá cho bất kỳ ai khi được sở hữu cây đàn, nhất là các em nhỏ. Các nút điều khiển vô cùng ít, với các nút chức năng dễ thao tác cùng màn hình led hiển thị những thông tin đơn giản, không gây sự rối mắt phức tạp cho những người mới chơi.

Những phím sáng của bàn phím Lighting Keyboard được sử dụng một cách triệt để trong các bài học Organ, chúng sẽ sáng lên, báo trước phím cần phải nhấn tiếp theo trên bàn phím, chức năng này giúp các bạn nhỏ thực hành dễ dàng hơn với các bài tập Organ đầu đời.

Cây đàn Casiotone LK-S250 được tích hợp hiệu ứng Dance Music bao gồm chế độ cho phép người dùng kết hợp các loại nhạc cụ từ trống, bass để sáng tạo ra một giai điệu mới sôi động hơn kèm theo 12 loại âm thanh khác.

Đàn organ Casiotone LK-S250 có các cổng kết nối USB,cùng cổng kết nối giắc cắm cho phép người chơi lưu trữ những bản nhạc đã chơi, khơi nguồn sáng tạo cho người chơi sở hữu cây đàn. Ứng dụng Chordana Play với bộ nhớ 50 bài hát demo, ứng dụng này cũng có thể lưu trữ thêm các tệp nhạc được tải xuống từ MIDI, giúp người sử dụng có thể chơi nhạc với giai điệu mình thích mà không bị bất kỳ cản trở nào. Thật sự sẽ khiến bạn phải nuối tiếc, khi muốn quyết định sắm một cây digital keyboard 61 phím phím sáng cho bé nhà mình mà lại bỏ qua Casiotone LK-S250.

Thêm một tin vui cho bạn đàn organ mới, tại chương trình Red Season, Casio Casiotone LK-S250 sẽ được ưu đãi từ 5.370.000 xuống còn 5.100.000, và bạn còn được tặng kèm thêm tai nghe cao cấp Tascam TH-02. Đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội hiếm có này người lựa chọn nhé.