đội ngũ kiểu dáng lựa chọn vải lưới, sequin, ren Pháp và những mẫu hạt đính kết cho các tác phẩm đầm cưới mới diễn ra. những dòng váy với họa tiết, hoa văn tinh tế lưu ý đến những trang phục cưới của cô dâu hoàng phái châu âu.
váy cưới ren
nhóm mẫu mã áp dụng công nghệ dựng gọng corset 2 lớp ở phổ thông chiếc váy đầm, giúp tôn ngực dáng giọt lệ, nhấn vòng eo thon con kiến. đội ngũ kiểu dáng chọn lọc vải lưới, sequin, ren Pháp và những dòng hạt đính kết cho những tác phẩm đầm cưới mới ra mắt. các dòng váy đầm với họa tiết, hoa văn tinh xảo nhắc nhở tới các y phục cưới của cô dâu hoàng thất châu âu.
váy cưới tay dài
cách dựng gọng corset 2 lớp là chiến thuật mà hàng ngũ kiểu dáng chọn lọc, để đem đến những tác phẩm váy đầm cưới hoàn mỹ cho nàng dâu ngày đại hỷ. 'Nếu đặt gọng corset trực tiếp ở mặt bên cạnh của váy đầm, lúc siết eo chặt, phần gọng corset sẽ hằn lên nền vải, đùn phần mỡ bụng xuống phía bên dưới, còn ở mặt sống lưng váy đầm sẽ lộ phần dây siết. vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi làm cho 1 lớp corset phía bên trong để siết váy, lớp ngoài đóng vai trò đánh giá. Mặt lưng váy giờ đây sở hữu phía ko kể là hàng nút, các yếu tố trang hoàng để giấu đi dây siết bên phía trong. khi dùng khoa học này, loại đầm sẽ phát triển thành trùng hợp hơn mà cô dâu vẫn với đc vòng 2 con kiến mơ ước', đại diện thay mặt nhóm ngoài mặt tiết lộ.
vay da hoi sang trong
họa tiết ren được thực hành tận tường, kì công, đem đến vẻ bí mật, hấp dẫn cho người diện. ưu điểm của váy đầm đuôi cá là tôn tầm vóc, giúp cô dâu thấy thuận lợi khi đi lại.

Sự phổ thông về ngoài mặt váy giúp nàng dâu hoàn toàn có thể thỏa sức lựa chọn loại váy đầm phù hợp với tính cách, thị hiếu, khai quật tối đa nét yêu kiều của tân nương. trị giá thẩm mỹ và làm đẹp của váy đầm nằm ở đường cắt may tinh tế, hình tiết ren chạy dọc thân trên, tựa cành hoa đua nở. Phần tay voan rời giúp nàng sở hữu dung mạo dị biệt and tinh tế ở lễ cưới.

điểm nhấn ở bộ váy trumpet đến từ cách thức phối vải. Tay váy đầm trễ với sĩ diện thành hai kiểu, giúp cô dâu biến hóa dung mạo. Đây cũng là lựa chọn dành riêng cho nàng thích sự gợi cảm, hấp dẫn. hình tiết hoa ren nổi mô phỏng vẻ đẹp của vườn hoa đượm sắc hương.

váy đầm cưới ren Pháp xòe phồng sở hữu cổ illusion giúp cô dâu chạm tới mong ước hóa thân thành 'công chúa cổ tích'.

hình tiết hoa ren đc điểm xuyết dọc thân và thưa dần về cuối đuôi, mang lại vẻ ngọt ngào cho diện mạo của nàng dâu mới.
tập hình ảnh đc thực hiện bằng trang phục: Hacchic Couture, ảnh: Sồi Photography, người mẫu: PMD Mã Sản Phẩm Managements.