Cỏ nhân tạo là loại cỏ được làm từ sợi tổng hợp và đang dần phổ biến trong cuộc sống. Cỏ nhân tạo được biết đến đầu tiên từ các sân bóng đá, cho đến nay nhu cầu sử dụng cỏ cho sân bóng vẫn không giảm đi. Ngược lại nhu cầu thể thao của con người càng cao khiến hàng nghìn sân bóng cỏ nhân tạo ra đời nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của người chơi. Cỏ nhân tạo làm sân bóng đá là một trong những loại cỏ có chất lượng tốt và được nhiều người tìm mua bởi tuổi thọ cao.

cỏ nhân tạo sân bóng ra đời đã giúp cho người kinh doanh sân bóng thu hồi vốn nhanh và lợi nhuận cao. Sau mỗi giờ học tập, làm việc mệt mỏi, nhiều bạn trẻ chọn sân bóng như địa điểm giải tỏa căng thẳng. Chính vì thế, nhiều sân cỏ có công suất hoạt động rất lớn lên đến 18/24h. Nhờ cỏ nhân tạo, sân cỏ có thể hoạt động cả ngày mà không cần chăm sóc. Cỏ nhân tạo có khả năng phục hồi nhanh sau mỗi trận đấu nên sân có thể tiếp tục cho trận tiếp theo. Cỏ nhân tạo làm sân bóng đá là sự thay thế tuyệt vời cho cỏ tự nhiên ở thời điểm hiện tại.


Ngoài cỏ nhân tạo làm sân bóng đá, có nhiều loại cỏ nhân tạo khác như cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo ốp tường… Những loại cỏ này đều có độ bền cao, chất lượng tốt. Bạn đang mệt mỏi vì không biết làm gì với sân vườn toàn đất, sỏi hay không gian phòng quá đơn điệu. Cỏ nhân tạo sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn để tạo căn phòng độc đáo. Khi đi làm về bạn có thể tận hưởng mãng xanh tươi mát mà không cần mất quá nhiều thời gian chăm sóc.

Xem thêm: cỏ nhân tạo sân vườn
VHT Grass
Hà Nội: P5-D4 Ngõ 9, Khuất Duy Tiến, Thanh xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
TPHCM: Nhà 59A, Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 091 656 0672 - 098 253 1881
Web: vhtgrass.net
Có thể bạn quan tâm: cỏ nhân tạo giá rẻ