Nhân dịp Tết 2019, Hoa Lan Toda đã tung ra loạt mẫu lan hồ điệp công nghệ cao với chất lượng cây tốt, màu sắc hoa lan hồ điệp mini phong phú và sang trọng.

Theo Chương trình hiện đại hoá nông nghiệp là một phần trong chỉ thị 19/CT-TTg của thủ tướng ngày 4/5/2017. Hoa Lan Toda hợp tác với Viện Nghiên cứu ứng dụng bộ KHCN triển khai đề tài cấp Bộ: Hoàn thiện quy trình nhân giống và sản xuất một số giống lan hồ điệp chất lượng cao ở quy mô công nghiệp ứng dụng công nghệ đèn LED.
Trong dự án này, Hoa Lan Toda đã ký hợp đồng hợp tác khâu hoàn thiện quy trình nhân giống và sản xuất lan hồ điệp công nghệ cao, các khâu chăm sóc và phòng bệnh cho cây được đội kỹ thuật viên và chuyên gia người nước ngoài đảm nhiệm.

Xem thêm hoa để bàn phòng khách

Lan hồ điệp tại Điện hoa Việt Pháp được nhập từ nguồn giống tốt, nhập khẩu từ Đài Loan theo tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu. Nếu như lan hồ điệp thông thường mỗi gốc chỉ ra 1 cây đơn lẻ thì một gốc lan hồ điệp Việt Pháp đa phần đều cho ra 2 ngồng chất lượng, đẹp mắt. Bên cạnh đó, với kích thước mini, lan hồ điệp công nghệ cao có thể tập trung dưỡng chất nuôi toàn bộ cây, khiến chúng tươi lâu hơn so với lan hồ điệp có kích thước lớn.
Lan hồ điệp công nghệ cao trồng theo phương pháp mới, sử dụng gốm xốp kỹ thuật nên rất sạch sẽ và thân thiện với môi trường. Mỗi lần ra hoa, lan hồ điệp có thể tươi 2 – 3 tháng hoặc lâu hơn nữa tùy vào điều kiện chăm sóc và môi trường, nhiệt độ… Hoa có màu sắc sang trọng và phong phú, giá thành hấp dẫn, sau khi hoa tàn thì lá vẫn tươi xanh và tiếp tục chơi được.

Tham khảo địa điểm bán hoa lan tại tphcm tại đây: http://hoalantoda.net/dia-chi-ban-ho...hat-tphcm.html