Những lý do nhiều người thường chọn thuê máy bẻ đai

Đối với trong xây dựng, việc tạo ra những bộ khung, hay uốn các thanh sắt thành dạng cột tròn giờ đã không còn quá khó khăn nữa với sự xuất hiện của máy uốn đai. Tuy nhiên, do uổng cho một chiếc máy quá cao, trong khi ngân sách lại eo hẹp khiến nhiều người không thể mua máy để phục vụ cho công việc của mình, hay do nhu cầu sử dụng không cao nên sẽ thật phí nếu chỉ dùng vài lần.


Chính vì vậy mà máy bẻ đai sắt CHIHO http://www.maybedaichiho.com/2019/02...bao-nhieu.html là thiết bị chẳng thể thiếu trong xây dựng khi giúp uốn cong, làm cho thanh sắt có nhiều hình dạng khác nhau. Do hoài mua máy khá lớn nhưng nhu cầu sử dụng lại không cao khiến nhiều người e dè. Khi đó, cho thuê máy bẻ đai sắt tại Thuận Phát sẽ là sự chọn lọc dành cho bạn.

Chính vì những lý do trên mà ý tưởng về việc cho thuê máy bẻ đai xuất hiện và đã thực sự giải quyết được nhu cầu cần sử dụng máy của người dùng. Còn đối với các chủ đầu tư, chủ cửa hàng mua bán máy thì việc cho thuê máy sẽ giúp họ có thêm nguồn thu nhập ổn định trong khi số người sẵn sàng mua máy thường không nhiều.


Cơ sở CHIHO là đơn vị cung cấp máy bẻ đai sắt tự động uy tín, tin cẩn

Giá của máy bẻ đai sắt tự động thường nhật ngả nghiêng trong khoảng từ 60 đến 90 triệu/cái. Do đó, với những ai có số tiền không quá lớn sẽ tỏ ra e dè. Khi đó, cơ khí Chí Hướng gọi là đơn vị chuyên kinh dinh, mua bán và cho thuê các loại máy bẻ đai sẽ là sự chọn lọc uy tín và tin dành cho bạn.

Khi đến với cơ sở CHIHO chuyên bán các loại máy bẻ đai sắt tự động bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn, chọn lựa với đầy đủ các loại máy, đa dạng kích cỡ, màu sắc, công suất khác nhau giúp đáp ứng một cách thích hợp và tốt nhất nhu cầu của bạn. phải đây là lần đầu bạn thuê máy, hãy yên tâm và đừng lo lắng bất cứ điều gì bởi các nhân viên của CHIHO sẽ bàn luận để biết được năng suất công việc mà máy thực hành.

THAM SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY BẺ ĐAI SẮT TỰ ĐỘNG

Kích thước dài × rộng × cao (mm): 2000 x (150–700 ) × 1500

Trọng lượng: 380kg

Diều khiển hoàn: toàn tự động bằng cảm ứng
Motor điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp

Nguồn điện: 220v (50- 60Hz)

Vanle điện điều khiển 02- 3C2 220v- 50Hz

– Bơm thủy lực 20 lít/phút tạo áp 70kg/cm2

– Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch, phần mềm PLC DELTA.

Cách hoạt động của máy bẻ đai sắt cá heo Việt https://www.youtube.com/watch?v=HVvFUQ77y84


Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề gì khó khăn hay thắc mắc, bạn chỉ cần liên hệ với cở sở Chí Hướng là sẽ có ngay đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tham mưu, đáp, hỗ trợ tu bổ những trục trặc để bạn dùng máy được tốt nhất.

Tham khảo về giá máy uốn sắt

TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12