Các mẫu thiết kế cửa hàng áo cưới mà Kiến Trúc An Cường xin giới thiệu với các bạn dưới đây chính là những mẫu thiết thế cuốn hút nhất năm 2019. Với mong muốn gửi tới những ý tưởng thiết kế cửa hàng áo cưới giúp bạn thu hút được khách hàng, khẳng định được tên tuổi cũng như thương hiệu quả mình thì những mẫu thiết kế với lối bài trí tinh tế và sang trọng dưới đây là điều mà bạn không nên bỏ lỡ.

[ĐẸP -ĐÔC -LẠ] Thiết Kế Nội thất Nhà Hàng Hàn Quốc ĐỘC ĐÁO - SÁNG TẠO

Các mẫu thiết kế cửa hàng áo cưới dưới đây, mỗi không gian đều mang một phong cách riêng, 1 sự cuốn hút riêng. Tất cả đều được các kiến trúc sư chăm chút rất tỉ mỉ về ý tưởng và không gian nên khi khách hàng đặt chân tới các không gian này không chỉ là việc thuê, mua sắm váy cưới mà còn như lạc vào nơi về câu chuyện tình yêu của riêng mình, rất gần gũi, ấm áp.

Mẫu thiết kế cửa hàng áo cưới 1
Cách thiết kế cửa hàng áo cưới tại showroom này mang tới cho khách hàng cảm nhận được sự độc đáo, phục vụ đúng khách hàng mục tiêu mà chủ đầu tư muốn hướng tới. Việc phân bố ánh sáng, trưng bày các phụ kiện, váy cưới cũng được tính toán rất kỹ để tạo nên tổng quan rất hoàn hảo.

Mỗi khu vực đều được thiết kế với màu sắc ánh sáng riêng nhưng đều mang tới sự sang trọng, đẳng cấp và yên bình. Bạn có thể hưởng thụ cảm giác thư giãn hay nhâm nhi cốc cà phê khi lựa chọn các chiếc váy cưới, chú rể có thời gian ngồi thư giãn để đợi cô nàng của mình thử váy cưới. Chắc chắn những quý khách hàng sẽ phải kinh ngạc về cảm giác thư thả mà sự phối hợp này đem đến.

Mẫu thiết kế cửa hàng áo cưới 2
Phong cách thiết kế này mang tới cảm giác phong phú khi lựa chọn dễ dàng các mẫu mã nhờ vào việc bài trí đầy kinh nghiệm, thông thoáng và rất ưa mắt.
Không gian cửa hàng được thiết kế rất thông thoáng, chuyên nghiệp trong việc trưng bày và trang hoàng các sản phẩm cùng sự tận tâm phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Mẫu thiết kế cửa hàng áo cưới 3
Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy rằng với thiết kế này các sản phẩm đều được bày theo đúng chủng loại và khu vực này sẽ giúp khách hàng lựa chọn váy thuận tiện hơn. Sản phẩm hàng hóa trọng yếu nhất sẽ được bày trí trong cùng điều này sẽ giúp khách hàng mua thêm các sản phẩm khác.

Mẫu thiết kế cửa hàng áo cưới 4
Mẫu thiết kế này mang tới sự cuốn hút từ ngoài vào trong và chắc chắn khi khách hàng đã dừng chân để sắm đồ cưới thì sẽ lựa chọn rất dễ dàng vì cách bày trí cả bên ngoài và bên trong đều đẹp.
Mẫu thiết kế cửa hàng áo cưới 5
Mẫu thiết kế này được phân bổ ánh sáng rất thông minh để khách hàng cảm thấy thỏa mái và dễ chịu nhất khi lựa chọn đồ tại nơi đây. Phong cách thiết kế này vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp gia tăng vẻ đẹp sản phẩm.

Mẫu thiết kế cửa hàng áo cưới 6
Phong cách thiết kế mẫu cửa hàng này được thiết kế với không gian mở, phần không gian chức năng kết nối xuyên suốt nhằm tận dụng diện tích và tạo cảm giác thoáng đãng cho khách hàng. Để tạo ra độ kết dính, tính liên tục trong chuyển đổi không gian, kiến trúc sư An Cường đã áp dụng các điểm màu sắc đồng nhất giữa những khu vực cho mẫu shop này.