Nhà thông minh ở Việt Nam đang xuất hiện rất nhiều, với các thiết bị thông minh được lắp đặt trong nhà, giúp người tiêu dùng dễ dàng điều khiển các thiết bị trong nhà. Vậy bạn hãy cùng với letgotech.com tìm hiểu về các thiết bị thông minh xem nó mang lại những tiện ích gì cho người tiêu sử dụng nhé.
1, Nhà thông minh ở Việt Nam là gì?
Nhà thông minh ở Việt Nam là các căn nhà được lắp đặt các thiết bị thông minh giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng điều khiển những thiết bị trong nhà một cách tiện lợi nhất, không bắt buộc đi lại nhiều đến từng vị trí để tắt thiết bị điện mà giờ đây chỉ cần phải ngồi 1 chỗ, thậm trí các bạn đi công tác xa hay đi làm ở công ty các bạn vẫn có thể điều khiển các thiết bị ở trong nhà một cách dễ dàng.

Hệ điều khiển này sẽ được người dùng điều khiển thông qua thiết bị smartphone với app quản lý của từng hãng thiết bị nhà thông minh. Và chỉ bắt buộc có mạng internet là bạn có thể bật tắt các thiết bị trong nhà chỉ bằng một cái chạm nhẹ. Một căn nhà thông minh ở Việt Nam sẽ được gắn các thiết bị thông minh lên những sản phẩm thiết bị gia đình như: Bình nóng lạnh, thiết bị chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, khóa cửa thông minh... Hãy tìm hiểu những chức năng chính của nhà thông minh ở Việt Nam nhé.

2, các chức năng chính của nhà thông minh ở Việt Nam
- Thiết bị chiếu sáng thông minh: Bật tắt thiết bị một cách dễ dàng qua smartphone, chúng ta có thể dùng bóng đèn cảm ứng bằng hồng ngoại thân nhiệt để bật tắt lúc có người đi ra đi vào vùng cảm ứng điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền điện trong gia đình đồng thời bảo đảm được sự an toàn cho trẻ nhỏ và người già khi vận động vào trời tối.

- Hệ thống tưới nước tự động cho cây cảnh thông minh: Thiết bị dùng bằng cảm biến nhiệt nên sẽ đo lường được khi nào cây thiết nước và sẽ tự động tưới nước cho cây. - Khóa cửa thông minh: Khóa cửa thông minh, cảm biến bằng vân tay, hình ảnh, hoặc thẻ từ giúp người dùng mở cửa một cách dễ dàng.
- Hệ thống an ninh: khi bạn kích hoạt hệ thống an ninh khi chúng ta đi ra ngoài hay đi ngủ. Nếu có sự đột nhập trái phép hay gia đình cho sự chập cháy điện thì hệ thống sẽ thông báo ngay lập tức cho tất cả các thành viên trong gia đình.

- bạn có thể lên lịch để bật tắt những thiết bị điều hòa, bình nóng lạnh.
- Cảm biến môi trường và cảm biến bằng vận động, bằng hồng ngoại thân nhiệt siêu thông minh.
- Hệ thống điều khiển rèm tự động, bạn có thể điều khiển đóng mở theo ý mình muốn.
- các bạn có thể lập trình các thiết bị bật tắt theo giờ hay tự động bật tắt nguồn theo dự định.
- Điều khiển Điều hòa, máy lạnh
- Hệ thống điều khiển âm thanh.
3, xu hướng nhà thông minh ở Việt Nam Nắm được trình độ phát triển tiềm năng về những thiết bị nhà thông minh thì hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có khoảng 50 hãng thiết bị thông minh khác nhau đến từ trong nước và ngoài nước, bởi thế người tiêu dùng bắt buộc tìm hiểu cho mình dòng sản phẩm phù hợp, hợp với giá tiền và mang lại lợi ích và độ bền cùng chất lượng. Letgotech.vn cũng là một trong các đơn vị cung ứng và chế tạo những sản phẩm nhà thông minh của các hàng lumi và bkav... Với sự tiện lợi của dòng sản phẩm mang lại cho người sử dụng một cách quản lý thông minh, dành dụm được thời gian, dành dụm được giá thành đồng thời bảo đảm được an ninh tốt cho căn nhà của mình.
Hi vọng với các thông tin về nhà thông minh ở Việt Nam của letgotech.vn sẽ là nguồn thông tin thú vị gửi gắm tới chúng ta. Nếu các bạn đang quan tâm đến những sản phẩm điện tử thông minh thì có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0978667531 hoặc liên hệ qua email:kinhdoanh@letgotech.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.
Tham khảo:
bóng đèn thông minh yeelight 2 16 triệu màu
bóng đèn thông minh kiêm loa bluetooth