Cắt bao quy đầu ở đâu luôn là chủ đề được các đấng mày râu quan tâm nhất đối với đời sống tình dục của mình, bên cạnh đó là rất nhiều câu hỏi xung quanh việc cắt bao quy đầu như khả năng hổi phục, có đau không, có an toàn không… Để các đấng mày râu an tâm hơn về vấn đề cắt bao quy đầu này, Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã –Ba Đình – Hà Nội sẽ cũng cấp một số thông tin cụ thể ngay trong bài viết dưới đây.
Các chuyên gia và y bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã –Ba Đình – Hà Nội cho biết: Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu ngoại khoa, quá trình này sẽ cắt bỏ phần da thừa bọc lấy đầu của bộ phận sinh dục. Nam giới thường được chỉ định hoặc yêu cầu thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu khi mắc phải những bệnh lý như dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu.

Quy trình cắt bao quy đầu ĐẦY ĐỦ – AN TOÀN nhất

Vậy cắt bao quy đầu ở đâu? Trước hết các đấng mày râu cần tìm hiểu về những bệnh viện và phòng khám nam khoa uy tín, đảm bảo chất lượng và có đội ngũ chuyên gia tư vấn và y bác sĩ đáng tin cậy đã hoặc đang công tác tại các bệnh viện lớn của trung ương. Sau đó, nam giới cũng cần xem xét đến việc cơ sở y tế đó có thoáng mát, hiện đại, trang thiết bị có được nâng cấp và có nguồn gốc đáng tin cậy hay không… Và rất nhiều yếu tố khác cần phải biết đến trước khi quyết định cắt bao quy đầu ở đâu.

Bị bệnh viêm bao quy đầu có tự khỏi không 2
Về giá cho thủ thuật cắt bao quy đầu thì các chuyên gia tại phòng khám đa khoa y học quốc tế cho biết, để xác định mức giá cố định cho tiểu phẫu này thì không phải việc dễ dàng vì thủ thuật cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa, có thể kẻ đến như các yếu tố sau:

– Về tình trạng bệnh lý của nam giới: Nếu tình trạng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu của nam giới càng nặng thì tiểu phẫu can thiệp ngoại khoa, quá trình cắt bao quy đầu càng phức tạp và chi phí cho thủ thuật này càng tăng lên cao hơn rất nhiều so với những trường hợp bệnh lý bình thường khác.

– Khả năng hồi phục sau khi thực hiện thủ thuật và thể trạng của người bệnh cũng là yếu tố rất lớn quyết định chi phí thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Những bệnh nhân có thể trạng tốt và thời gian phục hồi sau tiểu phẫu càng nhanh sẽ có chi phí thấp hơn so với những bệnh nhân có thể trạng yếu và lâu hồi phục sau phẫu thuật.

[Giải đáp] Đau tinh hoàn là biểu hiện bệnh gì?

– Phương pháp điều trị và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cũng sẽ quyết định chi phí phải bỏ ra để thực hiện tiểu phẫu này. Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, y học cũng ứng dụng rất nhiều phương pháp mới tân tiến vào quá trình điều trị, thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn rất nhiều với phương pháp cắt bao quy đầu không đau công nghệ Châu Âu. Mỗi phương pháp mà bạn lựa chọn sẽ quyết định mức chi phí khác nhau. Nhưng phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống chắc chắn sẽ không tối ưu được như phương pháp mới hiện đại, lại có nguy cơ gặp phải những biến chứng nguy hiểm, đi kèm với đó là tính thẩm mĩ không cao. Vì hé Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã –Ba Đình – Hà Nội khuyên cánh mày râu nên lựa chọn những phương pháp cắt bao quy đầu mới có công nghệ tân tiến, hiện đại để đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng không đáng có và thời gian hồi phục nhanh hơn.