máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là máy bơm nước hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, hướng dẫn một mẫu máy bơm nước dùng trong để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.
Tham khảo : bơm hỏa tiễn 4 inch

Đối với các cái giếng khoan có nồng độ sâu lớn như giếng khoan xài công nghiệp thì không thể dùng máy bơm nước đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của loại máy bơm nước trên cạn rất yếu, chúng hướng dẫn phù hợp với các giếng khoan xài trong hộ dân dụng với nồng độ sâu không to. vì thế máy bơm nước giếng khoan sinh ra để phục vụ cho những nhu cầu dùng lưu lượng nước lớn, hay với những giếng khoan có nồng độ sâu lớn.

Thông thường, bơm nước thả chìm giếng khoan được ứng dụng cho những giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với nồng độ sâu này thì bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải xài loại máy bơm thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn để việc máy bơm nước dễ hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguên tắc hoạt động của dòng máy bơm thả chìm giếng khoan.

Bộ phận chính của bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì hoạt động của nó hoàn toàn chìm trong nước.
Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm nước và được thiết kế từ thép không gỉ.

Động cơ điện: cấu tạo với loại động cơ không đồng bộ 2 cực

Nguên tắc hoạt động của máy bơm nước thả chìm giếng khoan là hoạt động của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di dời qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

những chú ý trong quá trình dùng máy bơm nước thả chìm giếng khoan
Tham khảo thêm : may bom nuoc dien chim

- Khi mua máy bơm điện chìm giếng khoan bạn nên lưu ý đến cái máy để chọn một máy phù hợp nhất với mục đích ứng dụng.
- Bạn nên đọc kĩ chỉ khi lắp đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên lắp đặt của công ty trợ giúp.
- Khi rắp đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng vận hành của máy.
- máy bơm nước thả chìm trong nước nên việc bảo hành và sửa chữa rất khó khăn.
- Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ bị ăn mòn đó chính là Nguyên do ăn mòn những mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng bơm nước.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm thả tõm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

View more random threads: