https://xuyenviet.net Kì quan nổi tiếng thế giới. Đa phần du khách quốc tế khi tới Trung Quốc để chọn Vạn Lý Trường Thành là điểm đến đầu tiên để được thỏa mãn với kỳ quan cổ đại có một không hai này, đánh dấu một thời vàng son của lịch sử phong kiến Trung Hoa có tầm ảnh hưởng toàn thế giới.
Các nhà ga rất lớn, nhưng đa phần ở rất xa trung tâm thành phố ví dụ như sân bay địa phương. Những chiếc vé sẽ cho bạn biết số chuyến tàu, xe khách mà bạn và chỗ ngồi của bạn.

https://dulichmien.net/ Bắc Kinh có đường hàng không kết nối với hầu hết các thành phố lớn trên thế giới và nhiều du khách sử dụng chuyến bay thẳng Bắc Kinh – Hồng Kông bằng hãng CAAC hay Dragonair. Quảng Châu và Thâm Quyến đều gần Hồng Kông và có chuyến bay nội địa thẳng đến Bắc Kinh
là hoàng cung của chế độ phong kiến Trung Quốc suốt 500 năm, cũng là viên ngọc vĩ đại của kiến trúc Trung Quốc với quy mô to lớn, phong cách đẹp mắt, kiến trúc rộng lớn, bày biện sang trọng. Đây là nơi ghi dấu kí ức oai hùng của một thời đại vàng son huy hoàng
Vì nhiều lý do, tôi nghĩ rằng hầu hết du khách Mỹ đến Trung Quốc sẽ thích ở lại những khách sạn cao cấp hơn là những sự lựa chọn thông thường. Rất may là mức giá cho các căn hộ 4 sao, thậm chí là 5 sao cũng thấp hơn mong đợi rất nhiều.