Độc giả quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem chi tiết tại: site http://sunrisebays-danang.com/can-ho-vincity-quan-9/Dự án Vincity Quận 9 tại khu vực phía đông được nhận định và kỳ vọng cao khi được triển khại tại vùng đất của khu thành thị mới quận 9. khu đô thị VinCity tụ tập cực kỳ nhiều điểm cộng nên đã thu hút được sự lôi cuốn của số đông khách hàng, nhà đầu tư trên thị trường khi so sánh với các điểm cộng khác tại cùng khu vực, cộng phân khúc.

Vincity Grand Park Q9 có tổng diện tích xây dựng đến 365 ha, khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho người dùng bao gồm: 30.000 căn hộ và 1000 nhà phố và 100 villa sinh thái ven sông. Khu đô thị VinCity mang quy mô cực lớn được trang bị cả chuỗi khối tiện ích dịch vụ đa dạng, khu phức hợp lúc hoàn tất sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho rất nhiều người lao động hiện đang mong muốn sở hữu 1 căn hộ để an cư với mức thu nhập trung bình.Dự án căn hộ Vincity Quận 9 được hình thành, lớn mạnh bởi chủ đầu tư bất động sản Vingroup – 1 tập đoàn BĐS nức danh hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam sở hữu nhiều chuỗi các sản phẩm cao cấp lôi cuốn được khách hàng.

Toàn bộ dự án có kiểu dáng thiết kế và được xây dựng theo kiểu đô thị kiểu mẫuxu hướng dự án chung cư cuộc sống xanh. Các phòng của dự án khu chung cư được xây dựng thiết kế 1 tận tường đến từng yếu tố nhỏ nhất giúp tạo nên sự hấp dẫn đối với khách hàng, nhà đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên lúc tới trải nghiệm dự án.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 được đánh giá, nhận định là 1 dự án chung cư căn hộ đạt chất lượng 3 sao sở hữu giá thành một sao, được chủ đầu tư trang bị chuỗi dự án khu căn hộ thu hút, đẳng cấp, hiện đại không kém cạnh gì các dự án thuộc phân khúc cao cấp mà tập đoàn Vingroup này đã phát triển.Siêu đô thị VinCity là dự án mới nhất được TĐ Vingroup cho ra đời thuộc hệ thống sản phẩm BĐS đại chúng đã được khai triển từ Bắc vào Nam với nhiều thị thành khác nhau. Tại thành thị Hồ Chí Minh thì dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 được triển khai đầu tiên.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 mang vị trí tọa lạc nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc quận 9 – tỉnh thành Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó dự án chung cư căn hộ còn nằm giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Điều này đã làm nơi đây mang một không gian, môi trường sống mát mẻ, thoáng mát, trong lành. Cùng với đó vị trí này cũng giúp cho cư dân mai sau của dự án chung cư căn hộ có thể dễ dàng di chuyển mau chóng đến những khu vực lân cận, khu vực trung tâm, tiếp cận với chuỗi khối tiện ích dịch vụ hiện hữu cao cấp của khu vực.

Hiện tại thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang vô cùng lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bài viết theo nguồn trang web: https://sunrisebays-danang.com/