Man Utd đang để ý không ít ngôi sao để bổ sung nhóm. Nhưng có lẽ, điều họ nên làm trước tiên là giữ chân những rường cột của mình.
có ko ít cầu thủ đang ở năm cuối hợp đồng fun78.com sở hữu Man Utd, nổi lên trong đấy là Ander Herrera - cầu thủ rất được người ái mộ Quỷ đỏ ưa thích, và trở thành rất quan trọng dưới thời HLV trợ thì quyền Ole Gunnar Solskjaer.

Herrera quan trọng mang Man Utd. Ảnh: Fun88
Herrera đã gia nhập đội chủ sân Fun88 vào năm 2014, hưởng mức lương 120.000 bảng mỗi tuần. lương thuởng cũng chính là lí do khiến việc đàm phán giữa các đối tác bị đình trệ. Nhưng có nhẽ, Man Utd phải thẳng thừng hơn để giữ chân cựu ngôi sao Athletic Bilbao.
Dưới thời Solskjaer, Herrera là 1 trong những cầu thủ thi đấu tiến bộ nhất. Sự linh động, thèm khát chơi bóng, ái tình mang Man Utd giúp anh với thể đảm nhận mọi nhiệm vụ mà HLV đề xuất, từ tiền vệ phòng ngự, tiền vệ trọng tâm cho đến tiền vệ tiến công.
Herrera là kiểu cầu thủ mà Man United cần ngay bây giờ, từ tuấn kiệt, cho đến tính cách thức. Anh rất quan yếu nơi phòng thay đồ Quỷ đỏ, khiến cho không khí đội bóng trở thành vui vẻ, ấm êm hơn. giả dụ United trở lại vị trí họ thuộc về trong vài năm tới, thì sự hiện diện của Herrera trong phòng thay đồ và trên sân sẽ lại càng quan yếu.
Xem thêm: my fun88